AOE

13h00 ngày 6/1/2018, Chim Sẻ Đi Nắng vs Hồng Anh: Liệu có chiến thắng được chính mình?

GTV News - 20:16, 05/01/2019

Trở lại sau những thất bại cay đắng tại giải đấu AoE Hà Nội Open 7, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh gặp nhau trong kèo đấu solo random cực kì cân não diễn ra tại Tiger Gaming - 143 ngõ 132 đường Cầu Diễn, Nguyên Xá 1, phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào đúng 13h00 ngày mai, 6/1/2019. 

Trở lại sau những thất bại cay đắng tại giải đấu AoE Hà Nội Open 7, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh gặp nhau trong kèo đấu solo random cực kì cân não diễn ra tại Tiger Gaming - 143 ngõ 132 đường Cầu Diễn, Nguyên Xá 1, phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào đúng 13h00 ngày mai, 6/1/2019. Với tính chất may rủi, quân bài sẽ đóng vai trò khá quan trọng khi trình độ đánh random của hai đại kình địch này không chênh nhau là bao. Có thể Chim Sẻ Đi Nắng có sự chuẩn xác, khai thác cực kì tốt thế mạnh của các loại quân, nhưng Hồng Anh lại có tính đột biến rất cao, nếu được cầm chém tuyển trong một bài đủ lực thì bất kì ai cũng phải nằm với thế dâng sớm.

Hồng Anh liệu có thể chiến thắng chính mình!

Đã từ rất lâu rồi Chim Sẻ không tập trung đánh thế thủ trước những đối thủ mạnh, dường như game thủ này nhận ra rằng khi đối phương có thế công tốc độ thì đánh thủ không thể là cách chơi lâu dài, chỉ tùy từng trận, bởi vì đáng sợnhất là độ sáng tạo của những người có xu hướng tấn công thực sự là không giới hạn, mà tiêu biểu trong số đó phải kể đến Hồng Anh. Nên khán giả có thể thấy trong các cuộc đọ sức gần đây, Chim Sẻ thường chọn giải pháp đôi công, và tận dụng ưu thế về việc quản map tốt để đẩy đối thủ vào thế chơi không nhà. Hồng Anh ở thế trận đó thường chơi không tốt vì giữ dân khá lỗi, trong khi sức phát triển thì yếu hơn hẳn so với kình địch phía GameTV, nên đánh lâu dài là khó có cửa. Nhưng random là câu chuyện thường chỉ giải quyết trong đời 3 và cơ hội để đánh đời 4 không phải là nhiều và cảm tính vẫn tin Hồng Anh hơn.

Địa điểm thi đấu rất hiện đại!

Thực ra thì thời gian qua game thủ người Phủ Thọ đã chơi tỉnh táo hơn rất nhiều, việc chấp dốc gần như là không xảy ra, và cái “máu điên” cũng được kiểm soát tốt hơn. Ngày xưa, Chim Sẻ vẫn tận dụng chính cái sự mất kiểm soát của đổi thủ để phản công và giành chiến thắng, nhưng câu chuyện của ngày hôm nay lại là Sẻ nhận thấy mình thỉnh thoảng cũng hơi...bối rối vì những tình huống ép đời không có trong sách giáo khoa của đối thủ, và để tránh việc bị động thì Sẻ đã thay đổi cách chơi. Nhưng câu chuyện muôn đời vẫn là Hồng Anh liệu có thể chiến thắng chính mình với phong độ quá sức phập phù ấy hay không. Ngày hôm qua, Hồng Anh có thể tỏa sáng rực rỡ, nhưng ngay hôm sau, chẳng ai biết cậu ta đang làm gì trên bản đồ. Chính vì thế, đôi khi, trong những cuộc chiến tay đôi tưởng căng thẳng thì Chim Sẻ có những chiến thắng khá nhàn hạ.

Tiger Gaming!

Game thủ của Thái Bình cần có một chiến thắng như liều thuốc giảm đau dành cho cổ động viên của AoE 17, những người gần như đã tuyệt vọng khi chứng kiến Clan yêu thích thi đấu như mất hồn trong thời gian qua. Hồng Anh cũng cần phải trưởng thành hơn, biết chiến đấu hơn, lẫn khao khát hơn, hy vọng ngày mai chính là thời điểm vàng. Vì đây không phải là chơi solo cung, chẳng ai có thể cướp đi của Hồng Anh cơ hội, kể cả Chim Sẻ.

Một số hình ảnh thêm về phòng Game:

G_ThyAnh

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục