20h00 ngày 9/10, Chim Sẻ Đi Nắng - No1 vs Hồng Anh - Quýt: Đại chiến cao thủ

4 game thủ với những lối đánh, tài năng khác nhau, mỗi người đều sở hữu một lối chơi riêng nhưng đều rất “quái” và “dị”.

Kết thúc một ngày với nhiều kèo đấu đỉnh cao, là một kèo đấu còn đỉnh cao không kém. Món ngon phải để cuối cùng, đã lâu rồi chưa thấy màn tranh tài 2vs2 Assy từ những game thủ 9x nổi danh làng Chế, đây quả là một trận đấu không thể bỏ qua đối với các khán giả hâm mộ AoE.

Trận đấu 2v2 được đánh giá sẽ là “căng” cho cả hai bên khi mỗi cặp đôi đều có những chiến thuật và lá bài bí mật cho riêng mình. Chim Sẻ Đi Nắng, No1, hai cái tên đã từng là đồng đội mang trên mình màu áo GameTV trong một khoảng thời gian dài đụng độ Hồng Anh, Quýt, những tay chủ lực có phong độ rất ổn định của hai clan AoE hùng mạnh Thái Bình và Hà Nội. Liệu rằng trong trận đấu ngày hôm nay, ai sẽ là người vượt lên, ai sẽ là người phải gục ngã dưới chân của sức mạnh?

Chim Sẻ Đi Nắng liệu có phải gánh cả No1 để giành chiến thắng

Điều đáng lo ngại nhất đối với cặp đôi Chim Sẻ - No1 đó là phong độ của No1 ở thời điểm hiện tại, vẫn là một ẩn số. Rõ ràng No1 đã không còn thi đấu mạnh mẽ như những thời điểm đỉnh cao trước đây, thế nhưng game thủ này vẫn còn những chiêu bài khiến cặp đối thủ kia phải dè chừng. Bên cạnh đó, một Chim Sẻ luôn thi đấu bằng một cái đầu lạnh chắc chắn sẽ "cộng dame" cho No1. Chỉ cầm Chim Sẻ thủ nhà thật tốt và No1 biết tranh thủ thời cơ, chiến thắng sẽ vẫn nằm chắc trong tầm tay.

Hồng Anh sẽ "xử đẹp" No1 trong kèo đấu này?

Trong khi đó, Hồng Anh và Quýt vẫn là hai cái tên gây nhức nhối với phần còn lại của AoE Việt, bởi cho dù là họ không đánh cặp với nhau quá nhiều nhưng lối chơi cũng được xem làm hòa hợp vì tư duy công, thủ quyết liệt giống nhau, bên cạnh đó, kỹ năng cá nhân của họ quá tốt, nếu Hồng Anh chơi tấn công chủ lực thì sẽ yên tâm khi nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ hậu phương, là một chuyên gia ứng biến – Cam Quýt, người có khả năng thủ nhà dẻo, bơm đồ và cầm thế chủ lực thực sự ấn tượng. Hồng Anh và Quýt đang có cửa sáng để giành chiến thắng cho kèo đấu 2v2 ngày hôm nay.

Quýt được kì vọng sẽ là người mang lại chiến thắng cho cặp đôi ngày hôm nay

Trận đấu 2v2 “hot” này sẽ được phát sóng trên các kênh fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng vào lúc 20h00 ngày hôm nay. Mời quý vị khán giả theo dõi.

G_luuly