Tin tức

23/05 - Ngày đồng đội cũ đối đầu

GTV News - 08:43 - Thứ 4, ngày 23/05/2018

Ngày hôm nay, 23/05 sẽ diễn ra hai kèo đấu vô cùng đặc biệt, kèo đấu của những người đồng đội cũ.

13h00, chúng ta sẽ cùng đón xem đại chiến Song thần Gunny - Chim Sẻ Đi Nắng và Song sát BiBi - Hehe. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy người hùng của AoE Sài Gòn New Gunny sát cánh cùng chàng trai áo đỏ của GameTV. Hai game thủ cung chém song toàn, thi đấu với hai phong cách khác nhau nhưng đều có sự cân bằng và phối hợp nhịp nhàng. Tất cả đang rất mong đợi một sự bùng nổ đến từ bộ đôi này, nhất là khi GameTV mới trở lại sau thời gian tạm nghỉ thi đấu. Đối đầu với họ lại là cặp đôi Vàng 96 HeHe - Bibi. Trước đây, người ta vẫn nhắc tới BiBi và Gunny là hai cái tên trụ cột, một sức mạnh kết hợp đỉnh cao của BiBi Club, thì hôm nay, chính những người đồng đội cũ này sẽ đối đầu với nhau trong đại chiến của những kẻ mạnh. 4 game thủ Top 1, có những người từng thi đấu chung một màu áo, từng sát cánh chinh chiến khắp các đấu trường, họ sẽ thể hiện như thế nào, đại chiến sẽ là sân chơi của ai, tất cả sẽ được hé lộ lúc 13h00 trên các kênh sóng của GameTV.

Cùng với thời gian đại chiến 2v2 diễn ra, GameTV sẽ tung ra đội hình 4v4 Chipboy - Mạnh Hào - Thành lak - Văn Hưởng thử sức cùng các chàng trai đất mỏ Truy Mệnh - U97 - Trương IS - It War. Một lần nữa, những người đồng đội cũ lại chạm trán nhau. 4 chàng trai Quảng Ninh đều từng thi đấu cho GameTV, nay lại kết hợp để hạ gục clan cũ. Liệu rằng mọi chuyện có dễ dàng như vậy?

“Pitbull” Chip Boy của làng Chế Việt đã chính thức quay trở lại với độ “điên” và “quái” có thể hủy diệt bất kỳ đối thủ nào. Mạnh Hào đang quyết tâm lấy lại phong độ sau quãng thời gian thi đấu tồi tệ. Đoàn quân áo đỏ đang rất khao khát giành chiến thắng, sự tự tin từ sau kèo đấu với Bibi Club đã giúp cho phong độ của GameTV đi lên rất nhiều. Trận chiến này, Quảng Ninh muốn đánh bại GameTV không phải là một bài toán dễ giải. Chúng ta hãy cùng chờ xem cuộc chơi này sẽ diễn ra như thế nào, GameTV hay Quảng Ninh mới là kẻ đứng trên đỉnh cao?

G_TT

 
Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất