360 độ Thế giới game: ADN đánh bại The Flash, thẳng tiến Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2018

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. PES: Đại chiến đỉnh cao Việt Nam vs Hy Lạp: GR_Angelos Filippou VCK PES LEAGUE Châu Âu giành chiến thắng trước VN_Đình Linh HCB PVC 2017

Các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn và căng thẳng. Kết thúc trận thi đấu thứ 8, GR_Angelos Filippou đã giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc trong trận giao Hy Lạp 5-3 Việt Nam.

2. Liên Quân Mobile: Sôi động cũng cuộc thi  “ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN”

Cuộc thi nhằm giới thiệu đến cộng đồng một cách toàn diện những kiến thức liên quan đến các tướng, Từ đó giúp người chơi có một cẩm nang đa dạng và có những lựa chọn tốt nhất cho các chơi của mình

3. Liên Quân Mobile: Team ADN giành chiến thắng 3-1 trước team The Flash, thẳng tiến Chung kết gặp SGP trong khuôn khổ giải đấu Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2018

Trận đấu Bán kết diễn ra hết sức gay cấn và nhiều bất ngờ khi team ADN đã vượt qua The Flash giành suất cuối cùng vào Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2018.

Làng game Thế giới

1. Liên Minh Huyền Thoại: KingZone chính thức là đại diện của Hàn Quốc tham gia MSI 2018

KINGZONE DragonX đã đánh bại Afreeca Freecs giành suất tham gia MSI 2018 và một lần nữa đăng quang Vô địch LCK Spring Split. KINGZONE đã có một mùa giải thành công với danh hiệu vô địch thứ hai của đội.

2. Overwatch League: Philadelphia Fusion “bắn hạ” London Spitfire một lần nữa

Philadelphia Fusion đánh bại Spitfire London sẽ là một thất bại lớn của Overwatch League. Fusion vẫn tiếp tục cho thấy họ là một trong những đội mạnh nhất trong giải đấu, chiến thắng trước London Spitfire là chiến thắng thứ 10 của họ trong một loạt trận đấu năm trận, có nghĩa là hầu hết 16 chiến thắng của họ đều đến từ những trận đấu gần.

3. CS:GO: Skadoodle chính thức trở lại hoạt động Cloud9

Tyler "skadoodle" Latham chính thức trở lại đội CS: GO của Cloud9 sau một quãng thời gian ngắn.

Skadoodle đã chính thức thông báo sẽ chính thức trở lại sau khi rời đội hình C9 hai tuần trước. Mặc dù anh ấy đang ở băng ghế dự bị, nhưng Skadoodle vẫn chơi trận đấu trực tuyến C9 trực tuyến ECS và ESL Pro League. Thông tin anh trở lại được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ.

4. Call of Duty: Parastie chính thức gia nhập Ghost Gaming’s Call of Duty

Nhà vô địch thế giới 2013 đã tìm ra đội mới để phát triển sự nghiệp của mình, anh sẽ hợp tác với Pandur, GodRx và Lacefield. Đội hình Ghost bây giờ bao gồm Parasite, Andres Lacefield, Adam "GodRx" Brown, và Casey "Pandur" Romano. Team Ghost đang cố gắng có đủ điều kiện cho giải đấu CWL Pro League vào cuối tuần này, và nếu họ thành công, đội hình mới sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 4.

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới game.

G_ThanhThanh (Tổng hợp)