360 độ Thế giới game: Các đội tuyển LMHT Việt bổ sung nhân sự quyết tâm giành vé đi CKTG 2018

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. Đế Chế: Đội tuyển AoE Việt Nam giành 4/7 chức vô địch AoE Trung Việt 2018

Tuần vừa qua, đội tuyển AoE Việt Nam đã tham dự giải đấu AoE Trung Việt 2018 được tổ chức tại Sán Đầu, Trung Quốc. Sau hơn 4 ngày thi đấu liên tục, với sự quyết tâm và đoàn kết, đoàn AoE Việt Nam đã mang về 4/7 chức vô địch các nội dung thi đấu. Trong đó, đội tuyển Việt Nam toàn thắng nội dung Solo và lên ngôi vô địch ở một nội dung đồng đội.

Đội tuyển AoE Việt Nam giành 4/7 chức vô địch AoE Trung Việt 2018

2. Liên Minh Huyền Thoại: Các đội tuyển bổ sung lực lượng quyết tâm giành vé đến CKTG 2018

Như vậy, sau một khoảng thời gian tạm nghỉ nhường chỗ cho giải đấu Rift Rivals 2018, VCS Mùa Hè 2018 sẽ chính thức trở lại với tuần thi đấu thứ 2 bắt đầu từ ngày 12/7. Trước khi đến với Tuần thi đấu thứ 2 VCS Mùa Hè 2018, một số đội đã có sự bổ sung về mặt nhân sự. Cụ thể như sau:

Cube Adonis: Cựu tuyển thủ hỗ trợ của Cherry Esports mùa trước – Phạm "Kit" Tuấn Vĩ sẽ là sự bổ sung mới nhất vào danh sách đội hình thi đấu của đội tuyển ADN mùa giải này.

Friends Forever: Tiếp tục là một cựu tuyển thủ nữa – cựu tuyển thủ đi rừng của GAM – Nguyễn "Kriss" Hữu Phúc đã chính thức gia nhập đội tuyển FFQ. Như vậy, FFQ sẽ tiếp tục có thêm một sự lựa chọn nữa ở vị trí đi rừng ngoài DNK và Venus.

Vikings: Bất ngờ bởi đây là một cái tên "lạ mà quen" – Lê "Shinie" Phúc Nhân. Lạ bởi tuyển thủ này đã không góp mặt trên đấu trường chuyên nghiệp khá dài thời gian gần đây, còn quen vì Shinie chính là cựu tuyển thủ từng thi đấu ở vị trí đi rừng trong đội hình của đội tuyển Saigon Fantastic Five trước đây dưới cái tên YuShin.

GAM Esports: Trong bối cảnh đang gặp nhiều khó khăn tính đến thời điểm hiện tại, GAM Esports cũng sẽ đón nhận một sự bổ sung mới trước Tuần thi đấu thứ 2 đó là sự góp mặt của tuyển thủ đi rừng – Lê Hà "Bara" Bảo Anh.

Làng game Thế giới

1. Liên Minh HuyềN Thoại: Kingzone DragonX chiêu mộ nhân tài vào đội hình thi đấu chính thức

Kingzone DragonX - ĐKVĐ LCK Mùa Xuân 2018 và cũng đang là Á quân 2018 Mid-Season Invitational, đang tuyển mộ tất cả các vị trí trong đội hình thi đấu chính thức – theo thông báo được tổ chức phát ra trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào tối qua (10/7). Đáng nói, động thái này của Kingzone xuất hiện chỉ sau ít giờ tính từ thời điểm KeSPA (Ủy ban Esports Hàn Quốc) công bố đội hình thi đấu giai đoạn hai LCK Mùa Hè 2018 của 20 đội tuyển.

Kingzone DragonX chiêu mộ nhân tài

2. Dota 2: Tiền thưởng Dota 2 chạm mốc 20 triệu USD
Tổng giải thưởng của The International 8 , giải đấu Dota 2 lớn nhất trong năm, đã vượt ngưỡng 20 triệu USD sau gần 64 ngày bắt đầu chiến dịch gây quỹ cộng đồng thông qua Battle Pass. Với việc Valve đầu tư 1.6 triệu USD để làm gốc, có nghĩa là cộng đồng Dota 2 toàn cầu đã quyên góp vào tổng tiền thưởng của TI8 gần 18.5 triệu USD.

So sánh gây quỹ cộng đồng cho giải thưởng của TI8 với TI7 - Ảnh: Dota2PrizePoolTracker

3. Liên Minh Huyền Thoại: KingZone DragonX và KT Rolster bổ sung nhân sự “khủng” quyết tâm chinh phục LCK Mùa Hè

Pawn – "Faker Slayer" đã chính thức trở lại đấu trường LCK sau thời gian dài chấn thương trong màu áo của đội tuyển KT Rolster. Kể từ khi quay trở về Hàn Quốc, Pawn luôn được đánh giá là một trong những người chơi Đường giữa số 1 của khu vực này. Tuy nhiên phong độ của anh lại không được ổn định do chấn thương hành hạ.Với sự trở lại trong đội hình chính của KT, ít nhất là ở giai đoạn lượt đi của LCK mùa hè 2018, Pawn sẽ tiếp tục là quân bài quan trọng trong tham vọng tìm kiếm chức vô địch của đội tuyển này.

Đội hình KT Rolster

Ngoài KT Rolster ra, KingZone Dragon X cũng đón chào sự trở lại của một cựu binh khác là Rascal, sau khi kết thúc án treo giò vì lỗi hành vi trong giai đoạn LCK mùa Xuân 2018. Với việc lối chơi của Khan đang dần có dấu hiệu bị khắc chế, thì bổ sung một người chơi đường trên và làm linh hoạt đội hình là một nước cờ khá đúng đắn đối với KingZone ở thời điểm này.

Đội hình Kingzone DragonX

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới Game.

Tổng hợp