360 độ Thế giới Game: Chơi game trong phòng ngủ, streamer kiếm hơn 11 tỷ một tháng

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. PES: Công bố kết quả bốc thăm vòng tứ kết giải đấu SEACL SEASON 1

Sau khi bốc thăm vòng tứ kết giải đấu SEACL SEASON 1, ba đại diện của Việt Nam nằm ở ba cặp đấu khác nhau. Trong đó Nguyễn Trịnh Minh Quân sẽ đụng độ ứng viên được đánh giá mạnh nhất giải đến từ Indonesia Ady Q-wa Station-Game, ở trận tứ kết 1. Ở lượt trận tứ kết 2, Tạ Mạnh Đạt sẽ gặp game thủ đến từ Malaysia. Và trận tứ kết cuối cùng có đội Tuyển Việt Nam sẽ diễn ra giữa đương kim vô địch PES Studend Cup 2018 Hoàng Đức Anh và No1 Thái Lan Puttapon.

 Kết quả bốc thăm vòng tứ kết giải đấu SEACL SEASON 1

2. Liên minh huyền thoại: Tổng kết Vòng Online toàn quốc Việt Nam Championship Series B mùa Hè 2018

Các đội vô địch Vòng loại Việt Nam Championship Series B mùa Hè 2018 (Trừ các đội vô địch ở khu vực TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội) đã thi đấu vòng Online Toàn quốc. Trải qua những trận đấu gay cấn, giải đấu đã tìm ra 24 đội cũng 12 đội ở 3 khu vực còn lại tranh tài tại Vòng Bảng.

Các đội tuyển tranh tài tại Vòng Bảng

Làng game Thế giới

1. CS:GO: Sự kiện quốc tế DreamHack Masters Marseille chính thức bắt đầu vào ngày mai 18/04

DreamHack Masters Marseille sẽ diễn ra từ ngày 18/04 đến ngày 22/04 với 8 đội tham gia thi đấu với tổng giải thưởng lên tới $250,000. Đây là một trong những giải đấu lớn nhất thế giới được tổ chức tại Pháp, một sự kiện lớn sau giải đấu IEM Katowice vào tháng 2 .

DreamHack Masters Marseille với tổng giải thưởng lên tới $250,000

2. PUBG: Bản đồ Savage chính thức trở về test sever vào tối nay

Map mới của PUBG được gọi là Savage sẽ chính thức quay lại vào tối nay trên test sever với những cải tiến mới. Một loạt các thay đổi đã được thực hiện cho bản đồ, bao gồm cả việc bổ sung ba khu vực mới. Banyan Grove đã được thêm vào giữa đảo, một mỏ đá bị bỏ rơi đã được thêm vào giữa của hòn đảo, và một khu vực cảng mới đã được thêm vào phía đông nam của hòn đảo.

Cả khu vực màu đỏ và xanh đều có những thay đổi. Kích thước và thời gian của vùng màu đỏ đã giảm, trong khi vùng màu xanh có một tính năng mới sẽ tính và điều chỉnh thời gian chờ của nó dựa trên số lượng người chơi còn lại.

3. Streamer game: Kiếm hơn 11 tỷ đồng một tháng

Đối với những ai quen thuộc với thể thao điện tử, Twitch không quá xa lạ. Đây là dịch vụ stream game lớn nhất thế giới. Mỗi streamer sẽ kiếm được 3,5 USD cho mỗi lượt người theo dõi. Theo Business Insider, Tyler "Ninja" Blevins, một thanh niên 26 tuổi kiếm được hơn nửa triệu USD mỗi tháng chỉ bằng việc chơi game trong phòng ngủ của mình.

Streamer Tyler trên kênh CNBC

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Tyler xác nhận bản thân kiếm được hơn 500.000 USD mỗi tháng từ hơn 160.000 tài khoản trả tiền đang theo dõi mình trên Twitch. Ngoài ra, anh còn có hơn 4 triệu người đang theo dõi mình cũng trên nền tảng này.

4. Liên minh huyền thoại: Hanwha Life mua lại đội tuyển LCK của ROX Gaming, ROX Tigers

Trước khi mua lại, Công ty Bảo hiểm Hàn Quốc Hanwha Life là "nhà tài trợ chính thức của ROX Tigers" kể từ đầu năm 2018 LCK Spring Split. Với việc mua lại này, ROX Tigers sẽ cạnh tranh trong Đấu trường mùa hè LCK sắp tới dưới tên gọi Hanwha Life Esports.

ROX Tigers sẽ thi đấu dưới cái tên Hanwha Life Esports trong Đấu trường mùa hè LCK

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới game.

G_ThanhThanh