360 độ Thế giới game: EVOS kết thúc chuyến phiêu lưu MSI 2018, trở về trong sự tự hào của người hâm mộ

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. Liên Minh Huyền Thoại: EVOS giành 2 chiến thắng tại MSI 2018, về nước trong sự tự hào của cộng đồng Liên Minh Việt Nam

Đương kim vô địch VCS Mùa Xuân 2018, EVOS đã chính thức kết thúc chuyến phiêu lưu của mình tại đấu trường MSI 2018. Trong suốt thời gian thi đấu, đội tuyển Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ những trận chiến đỉnh cao đồng thời ghi dấu ấn mạnh mẽ cho cộng đồng Liên minh Huyền thoại thế giới. Mang về hai chiến thắng cho nước nhà, EVOS trở về trong sự tự hào và vui mừng của cộng đồng Liên Minh Việt Nam.

2. Liên minh Huyền thoại: Lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất giải đấu Liên minh Huyền thoại Sinh viên 2018

Giải đấu Liên minh Huyền thoại Sinh viên 2018 đã chính thức tìm ra 4 cái tên mạnh nhất sẽ cùng nhau tranh tài trong vòng Bán kết.

“King Kong Đại Đế” Hắp Ti: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

“Everwing” Sinh tố Đẹp Trai: Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM

“PTIT” Loại Vòng Gửi Xe: Học viên Bưu chính Viễn thông Hà Nội

“Tân binh” 79 Gaming: Đại học Công nghệ TP.HCM

3. Liên Minh Huyền Thoại: Zeros chính thức chia tay GAM

Zeros là một tuyển thủ trẻ giàu tiềm năng, đảm nhận vị trí đường trên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại GAM, người đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại VCS Mùa Xuân 2018. Sau một quãng thời gian thi đấu cho GAM, ngày 14/05 vừa qua, đội tuyển này đã chính thức thông báo sự ra đi của đường trên “Zeros” Phạm Minh Lộc. Theo đó, anh rời đi vì lý do cá nhân và chưa tiết lộ kế hoạch trong tương lai.

Làng game Thế giới

PUBG: Vòng loại Bắc Mỹ của PlayerUnknown's Battlegrounds Global Invitational chính thức khởi tranh từ ngày 24/05

Theo đó, vòng loại Bắc Mỹ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 24/05 với 320 đội thi đấu. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25 - 29/07 tại Berlin với sự tham gia của 3 đội tuyển mạnh nhất mùa giải. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên đến 150.000$.

2. Dota 2: Sau EG và Optic, Bắc Mỹ có thêm nhà vô địch Minor mang tên VGJ.Storm

Nếu như ở các giải đấu Major thì các đội game Bắc Mỹ tỏ ra lép vế so với các khu vực còn lại thì ở những giải đấu minor thì họ lại có thêm nhà vô địch nữa mang tên VGJ.Storm. VGJ.Storm được thành lập với phần lớn là những thành viên còn sót lại sau những thương vụ chuyển nhượng hậu TI khi mà những thành viên chủ chốt của họ như Sneyking, SVG, MSS đều không được đánh giá quá cao. Nhưng họ đã làm nên điều kì diệu khi Resolution đã tỏa sáng, trở thành một ngôi sao thực thụ, giúp đội tuyển giành lấy chức vô địch một cách đầy thuyết phục.

Cuối cùng VGJ.Storm cũng có một ngôi sao sáng giúp đội tuyển thành công

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới Game.

Tổng hợp