360 độ Thế giới game: Levi cầm Corki đi mid ăn cú Pentakill thứ 3 kể từ khi sang Bắc Mỹ

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. Liên Minh Huyền Thoại: Levi cầm Corki đi mid ăn cú Pentakill thứ 3 kể từ khi sang Bắc Mỹ

Trở thành người thứ 2 sau SofM xuất ngoại đến với một khu vực lớn thi đấu, Đỗ "Levi" Duy Khánh mang theo rất nhiều hy vọng của khán giả Việt Nam đến với Bắc Mỹ. Mới đây trên stream của mình, anh chàng thần rừng Việt Nam đã có cho mình một cú Pentakill nhưng không phải ở vị trí đi rừng mà là đường giữa với vị tướng Corki.

levi

2. Liên Quân Mobile: Vòng Loại Đấu trường Danh vọng Mùa Đông sắp sửa khởi tranh

Đấu trường Danh vọng mùa Đông là giải đấu esports có giá trị giải thưởng cao nhất tại Việt Nam. Hiện tại, vòng loại Đấu trường Danh vọng Mùa Đông hai miền Bắc, Nam sắp khởi động, làm nóng cộng đồng Liên quân cả nước. Đội tuyển đứng đầu vòng loại không chỉ nhận được phần thưởng hấp dẫn của Ban tổ chức mà còn giành được suất tham dự vòng Bảng Đấu trường danh vọng.

Làng game Thế giới

1. Dota2: Trí tuệ nhân tạo OpenAI vừa đánh bại một team bán chuyên

OpenAI Five, bot trí tuệ nhân tạo đã từng hủy diệt con người trong Dota 2, lại vừa trải qua một đợt test “benchmark” khác trong cuộc chạm trán với những players bán chuyên vào ngày 06/08 vừa qua. Sau khi chơi một vài games đấu để làm nóng bầu không khí, OpenAI Five đã đụng độ với một team bao gồm toàn những chuyên gia và các casters Dota 2- gồm Merlini, Fogged, Cap và Blitz.

Trong tổng cộng ba games đấu, OpenAI Five đã khởi đầu rất mạnh mẽ, giành hai chiến thắng rất thuyết phục. Ở game đấu cuối cùng, OpenAI Five cho phép khán giả theo dõi tùy ý lựa chọn năm heroes dành cho team này. Và chính quyết định đầy mạo hiểm này khiến cho tỉ lệ chiến thắng của trí tuệ thông minh chỉ đạt 2.9%. Không có gì bất ngờ khi Team Người đã gỡ gạc lại một game đấu để khép lại trận đấu đặc biệt với tỉ số 1-2.

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới Game.

Tổng hợp