360 độ Thế giới Game: Lương game thủ Liên Minh Huyền Thoại lên tới 106 tỷ đồng/năm

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. Liên Quân Mobile: Vòng Bảng Đấu trường Danh vọng Mùa Xuân gọi tên GameTV Ueki

Kết thúc vòng Bảng, GTV Ueki là tuyển thủ xuất sắc nhất với vị trí top 1 ở 3 bảng xếp hạng và sở hữu các thông số các vị tướng vô cũng ấn tượng.

2. Liên Quân Mobile: Trang phục mới gây sốt: Tulen Tân Thần Thiên Hà

Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng bộ trang phục cực đẹp: Tulen Tân Thần Thiên Hà chính thức được ra mắt các kiện tướng.

Làng game Thế giới

1. Liên Mình Huyền Thoại: Lương game thủ Faker lên tới 106 tỷ đồng/năm

Với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, Faker là một game thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của trò chơi này. Vào nửa đêm ngày hôm qua, thì bất ngờ cái tên Faker đột nhiên trèo lên Top 2 tìm kiếm của Naver Hàn Quốc dù rằng cậu ấy đã lặn mất tăm cả tuần nay.

Faker đột nhiên trèo lên Top 2 tìm kiếm của Naver Hàn Quốc

Chuyện là trong chương trình Radio Star, cựu tuyển thủ Starcrafts – Hong Jin Ho vừa hé lộ về mức lương thuộc hàng “khủng” của Faker lên tới 5 tỷ won (khoảng 106 tỷ VNĐ). Tuy nhiên những thông tin này như đã nói chỉ dừng ở mức tin đồn. Nó không hề được bên phía đương sự như SKT T1 hay Faker xác nhận.

Cựu tuyển thủ Starcrafts – Hong Jin Ho trong chương trình Radio Star

2. Liên Minh Huyền Thoại: siêu xạ thủ Rekkles chỉ ngán mỗi Hàn Quốc

Sau khi bước lên đỉnh vinh quang với chức vô địch có được cùng Fnatic, Rekkles đã chia sẻ rất thẳng thắn về những áp lực mà anh đã phải gánh chịu trên con đường đi tìm lại ánh hào quang năm xưa. Trong đó, đáng chú ý, anh chia sẻ muốn đối đầu với KZ ở khu vực Hàn Quốc - đội tuyển đã thống trị tất cả đại đất nước củ sâm.

Siêu xạ thủ Rekkles chỉ ngán mỗi Hàn Quốc

3. Máy chơi game “xịn xò” với công nghệ hiện đại gây sốt tại Trung Quốc

Đây là một mô hình quán net cao cấp mới tại Trung Quốc và khiến cho nhiều game thủ tại đây hứng thú, đơn giản bởi vì nó rất lạ mắt. Khung bàn ghế được bố trí tuyệt hảo, độ cao phù hợp và game thủ chỉ cần ngồi vào, ấn nút là mọi thứ tự động được 'co' dần lại theo khích thước chuẩn, tạo ra bộ 'khung' chiến game cực kỳ hoàn hảo!

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới game.

G_ThanhThanh (Tổng hợp)