360 độ Thế giới game: Siêu giải đấu AoE Trung Việt 2018 hé lộ những thông tin đầu tiên

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. Đế Chế: AoE Trung Việt 2018 hé lộ những thông tin đầu tiên

Một trong những siêu giải đấu của bộ môn chiến thuật Đế Chế, AoE Trung Việt 2018 đã bắt đầu “rục rịch” khởi động, hé lộ những thông tin đầu tiên về thời gian và địa điểm tổ chức giải đấu. Ngày hôm qua 11/05, các đại diện của các clan đã có buổi gặp mặt và làm việc để đưa ra những hướng đi và kế hoạch cho AoE Trung Việt 2018. Theo đó, giải đấu sẽ được tổ chức tại Sán Đầu, Quảng Đông, Trung Quốc, từ ngày 04/07 - 08/07, dự kiến sẽ có 18 game thủ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại siêu giải này.

AoE Trung Việt 2018 sẽ được tổ chức ở Sán Đầu, Quảng Đông, Trung Quốc

2. Liên Minh Huyền Thoại: EVOS đánh bại The Liquid nhưng lại gục ngã trước Flash Wolves
Ngày hôm qua, 11/05, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Bảng tại MSI với kết quả một thắng, một bại. Theo đó, các chàng trai đã có một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục khi đánh bại đội tuyển The Liquid, nổi bật là khả năng solo kill thành công Impact đến 2 lần của tuyển thủ Stark.

Spotlight ngày hôm qua chính là game thủ Stark

Cũng trong ngày hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã phải nhận trận thua đầu tiên tại Vòng Bảng trước Flash Wolves. Dù nhận thất bại, song các nhà Đương kim Vô địch VCS Mùa Xuân 2018 cũng đã nỗ lực hết mình và cầm chắc vị trí thứ 4 trên Bảng Xếp hạng.

3. Liên Minh Huyền Thoại: Cập nhật lịch thi đấu Vòng Bảng MSI 2018

Thứ Bảy, ngày 12/05

Chủ nhật, ngày 13/05

Thứ Hai, ngày 14/05

Thứ Ba, ngày 16/05

Làng game Thế giới

1. Liên Minh Huyền Thoại: “Thần rừng Hàn Quốc” chính thức trở lại LCK Mùa Hè 2018

Vào ngày 9/5 vừa qua, Lee “KaKAO” Byung-kwon đã quyết định quay trở lại LCK sau 3 năm thi đấu tại nước ngoài và gia nhập Jin Air Greenwings. KaKAO là tuyển thủ số ít đem đến lối chơi đi rừng gánh đội, anh là một trong những tuyển thủ đi rừng vô cùng tài năng của Hàn Quốc thời kỳ mùa 4. Với sự trở lại của KakAO, LCK Mùa Hè 2018 được sẽ trở thành một cuộc đua vô cùng khốc liệt.

"Thần rừng" Lee “KaKAO” Byung-kwon đã chính thức quay trở lại

2. PUBG: Hà Tĩnh bất ngờ xuất hiện trong map mới - Sanhok

Trong thông báo mới nhất của nhóm phát triển PUBG, bản đồ mới 4x4km Sanhok sẽ được tiến hành cho toàn bộ người chơi thử nghiệm miễn phí theo đúng như dự kiến, tuy nhiên sẽ có rất nhiều thay đổi về bản đồ này so với những lần thử nghiệm trước, đặc biệt là về các địa điểm. Đặc biệt, địa điểm Hà Tĩnh của Việt Nam được đưa vào map Sanhok khiến rất nhiều các game thủ bất ngờ và thích thú. Các game thủ Việt Nam đã rủ nhau cùng nhảy dù vào địa điểm này trên bản đồ mới.

Địa điểm Hà Tĩnh bất ngờ xuất hiện trong bản đồ Sanhok của PUBG

Lịch trình thử nghiệm bản đồ mới:

  • Bắt đầu: 09h00 sáng thứ 6 ngày 11/05/2018 (giờ Việt Nam)
  • Kết thúc: 18h00 thứ 2 ngày 14/05/2018 (giờ Việt Nam)
  • Cả chế độ TPP và FPP đều được thử nghiệm
  • Máy chủ NA, EU, AS: Solo/Duo/Squad

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới Game.

G_TT