360 độ Thế giới game: SKT làm “ngư ông đắc lợi”, lấy lại hy vọng vào CKTG 2018

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Thế giới

1. Liên Minh Huyền Thoại: Nhờ đối thủ mà SKT có cơ hội bước vào CKTG 2018

Afreeca đã giành chiến thắng quan trọng trước Jin Air Greenwings với tỉ số 2-0 một cách thuyết phục. Với kết quả đó, SKT T1 trở thành 'ngư ông đắc lợi' khi giữ lại được hy vọng tham dự CKTG 2018 khi đủ điều kiện tham dự Vòng Loại Khu Vực. Lần đầu tiên trong lịch sử LCK, SKT T1 không thể tham dự vòng play-off. Tuy nhiên, mọi thứ chưa hề kết thúc với họ bởi nhờ vào số điểm tích lũy với vị trí thứ 4 ở giai đoạn Mùa Xuân, họ đang đứng trước cơ hội có được một tấm vé cuối cùng đến với CKTG năm nay, trong trường hợp mọi thứ suôn sẻ ở Vòng Loại Khu Vực sẽ diễn ra sau khi trận chung kết của LCK kết thúc.

SKT

SKT vẫn còn hy vọng với CKTG 2018

2. Liên Minh Huyền Thoại: KT và Gen.G tranh nhau ngôi vị nhất bảng

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước Hanwha Life Esports vào ngày 07/08 vừa qua, KT chỉ còn cách ngôi vị đầu bảng đúng một lượt bo3 nữa. Kết quả của cặp đấu giữa KT vs HLE có tác động lớn tới những tấm vé tham dự vòng play-off. Một chiến thắng cho HLE sẽ giúp họ giành suất đi tiếp. Ngược lại, nếu thắng HLE 2-0, KT sẽ tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi Gen.G Esports ở ngôi vị cao nhất trên BXH LCK Mùa Hè 2018 – khi họ vẫn còn một trận chưa đấu tại vòng bảng.

KT LOL

3. Overwatch: Overwatch League thu hút hơn 10.8 triệu lượt xem

Chỉ trong hai ngày diễn ra, Trận Chung kết giải đấu Overwatch đã thu hút hơn 10.8 triệu người xem, một con số đang mơ ước cho bất kỳ một bộ môn esports nào.  Trước đó, Blizzard đã thông báo trận chung kết Overwatch League có lượng khán giả xem trung bình mỗi phút là hơn một triệu,đột phá hơn con số 861.205 người. Theo một một phát ngôn viên của Overwatch League cho biết số lượng khán giả trung bình là ảnh chụp nhanh số lượng người xemtrận chung kết tại một thời điểm nhất định của chương trình phát sóng, nhưng tổng cộng 10,8 triệu người xem lại là một con số tích lũy.

Overwatch league

4. CS:GO: Cloud9 chính thức đưa Golden vào đội hình sau giai đoạn thử nghiệm

Maikhil "Golden" Selim đã kết thúc giai đoạn “thử việc” trong Cloud9 với tư cách người dẫn đầu team và đã giành được vị trí trong danh sách hoạt động. Sau khi thử sức ngắn hạn tại ELEAGUE CS: GO Premier tháng trước, Cloud9 đã chính thức đưa game thủ này vào đội hình.

CS:GO

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới Game.

Tổng hợp