360 độ Thế giới game: Video ấn tượng của SKT Bang “vác” Lucian phá nát rank Hàn

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. Liên Quân Mobile: Công bố đội hình chính thức của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự Tập huấn ở Thái Lan

Ngày hôm nay, 09/06, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ chính thức bay sang Thái Lan để tham gia chuyến tập huấn nhằm giao lưu và phân loại hạt giống trước vòng bảng AWC 2018. Trong chuyến tập huấn này, đội tuyển của chúng ta sẽ bổ sung thêm 2 tuyển thủ vào danh sách là BronzeV và Blake1 tới từ Adonis Esports.

Đội tuyển Quốc gia tham gia tập huấn tại Thái Lan

2. Liên Quân Mobile: Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng lên đường sang Thái Lan tham gia tập huấn chuẩn bị cho AWC 2018

Đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Thái Lan vào ngày hôm nay 09/06. Chuyến tập huấn bao gồm 12 đội tuyển tới từ 9 khu vực là Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, MSP (Malaysia, Singapore, Philippines), Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu. Trận bán kết và chung kết của chuyến tập huấn sẽ diễn ra trong hai ngày 23 - 24/06 và kết quả này sẽ ảnh hưởng tới việc phân chia hạt giống tại vòng bảng của giải AWC.

Các game thủ đã sẵn sàng cho chuyến tập huấn

3. PES: Công bố 9 đội tuyển được sử dụng trong Vòng Loại Đông Nam Á ASIAD 2018

9 đội tuyển các tuyển thủ được phép sử dụng trong Vòng Loại Đông Nam Á bao gồm: FC Barcelona, Liverpool FC, Arsenal FC, FC Schalke 04, Inter, AC Milan, SC Corinrhians Paulista, CS River Plate, Colo Colo.

Làng game Thế giới

1. Liên Minh Huyền Thoại: SKT Bang gây sốt khi cầm Lucian phá nát rank Hàn

SKT Bang mới đây đã gây sốt khi cầm Lucian vừa được đổi mới Lưỡi Hái Linh Hồn, Lucian sau khi sử dụng chiêu cuối có khả năng spam chiêu thức cực kinh khủng, chẳng khác trong chế độ URF là bao.

SKT Bang gây sốt khi cầm Lucian phá nát rank Hàn

2. Liên Minh Huyền Thoại: Công bố các đội tuyển tham dự LCK Mùa Hè 2018

Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) vừa công bố thành phần tham dự giai đoạn lượt đi vòng bảng LCK Mùa Hè 2018 của 10 đội tuyển vào ngày hôm qua 08/06, bao gồm: kt Rolster, Gen.G, SK telecom T1, Jin Air Greenwings, KING-ZONE DragonX, Hanwha Life, Esports, Afreeca Freecs, bbq OLIVERS, MVP.

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới Game.

Tổng hợp