360 độ Thế giới game: [Video Highlights]: SKT Bang luyện tập Heimerdinger, vũ khí bí mật của SKT

360 độ Thế giới game sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin “nóng hổi” trong làng game Việt và Thế giới, những cập nhật mới từ các tựa game hot nhất hiện nay.

Làng game Việt Nam

1. PUBG: Về nhì tại PUBG SEA Championship nhưng Refund Gaming vẫn chưa chắc được đi Đức

Vào ngày 24/06, Refund Gaming với sự góp mặt của nam streamer nổi tiếng Độ Mixi đã bất ngờ đoạt giải nhì tại SEA PUBG Championship, qua đó trở thành 1 trong 2 đội đại diện cho khu vực Đông Nam Á đi thi đấu tại giải Chung kết thế giới PUBG được tổ chức tại Berlin, Đức vào cuối tháng 07/2018 sắp tới. Tuy nhiên, Việc xin Visa đến Đức sẽ là trở ngại của đội tuyển bởi thời hạn chỉ còn chưa đến 1 tháng. Đức là một trong những quốc gia có điều luật cấp visa khá ngặt nghèo bậc nhất hiện nay. Để đến được Đức thì ngoài việc phải chứng minh đầy đủ các giấy tờ cá nhân, chứng minh tài chính với sổ tiết kiệm trên 200 triệu thì các game thủ của chúng ta sẽ còn phải tiến hành phỏng vấn...

Visa Đức sẽ là một trở ngại của đội tuyển PUBG Việt Nam

Làng game Thế giới

1. Liên Minh Huyền Thoại: Bang luyện tập Heimerdinger - vị tướng đang làm mưa làm gió ở châu Âu, Bắc Mỹ

Sau khi bị đẩy xuống vị trí bét bảng với chuỗi 4 trận thua liên tiếp, SKT T1 đã chấm dứt điều đó bằng chiến thắng trước Jin Air Greenwings và sau đó là cả KT Rolster. Mới đây, với việc meta trở nên hỗn loạn, xạ thủ của SKT T1 bắt buộc phải luyện tập các vị tướng mới để thích nghi và Heimerdinger - vị tướng đang làm mưa làm gió ở châu Âu, Bắc Mỹ chính là lựa chọn của Bang.

2. Overwatch: Hacker Hàn Quốc chịu phạt một năm tù treo

Một người đàn ông 28 tuổi đã bị xử một năm tù treo cùng hai năm quản chế, theo đài truyền hình Hàn Quốc SBS News. Hacker này được cho là đã kiếm chác một khoản tiền lớn, khoảng 200 triệu Won (180,000 USD hay hơn 4.1 tỷ đồng), nhờ những phần mềm gian lận trong game Overwatch – SBS News thông tin thêm.

Blizzard Entertainment, hãng phát triển Overwatch, đã làm việc với bộ phận an ninh mạng của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Seoul để bắt giữ những cá nhân, tổ chức tạo ra phần mềm phi pháp ở Hàn Quốc.

Người vi phạm Luật Khuyến khích Công nghiệp Trò chơi Điện tử và Luật Bảo vệ Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ bị phạt tối đa hai năm tù giam cùng 18,000 USD (410 triệu đồng) – sau khi luật này được Chính phủ Hàn Quốc sửa đổi vào tháng 6/2017.

3. Dota 2: Lộ diện 18 teams xuất sắc nhất thế giới

Danh sách những teams đủ điều kiện đến với TI8 đã được hoàn thiện ngay sau khi các Vòng loại Khu vực kết thúc. Sau một tuần trải qua những trận đấu khốc liệt, những đại diện tới từ Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á giờ đã chắc suất ở giải đấu Dota 2 trị giá hàng triệu USD diễn ra vào cuối tháng 8 tại Vancouer, Canada.

360 độ Thế giới Game cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho bạn đọc những thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm trong Thế giới Game.

Tổng hợp