496 Gaming - Niềm hy vọng cuối cùng của Dota 2 Việt Nam tại ESL SEA Championship

496 Gaming - Niềm hy vọng cuối cùng của Dota 2 Việt Nam tại ESL SEA Championship
Kcibur - 10:23, 04/03/2020

Sau thất bại tại vòng sơ loại thứ nhất thuộc giải đấu ESL SEA Championship, Dota 2 Việt Nam đã tiếp tục trở lại mạnh mẽ với vòng Open Qualifier thứ 2.

3 đại diện của Dota nước nhà bao gồm Impunity, 496 Gaming và SEA Dogs là những người gánh cho mình trọng trách rất lớn trong việc đưa nền Dota 2 Việt Nam vươn ra biển lớn. Tuy vậy, sau khi ngày hôm qua kết thúc, 496 Gaming là đội tuyển duy nhất lọt vào 8 đội mạnh nhất trong khi 2 team còn lại đều đã không có được một ngày thi đấu trọn vẹn.


Các đại diện Việt Nam vẫn chưa thể hiện được cái duyên ở các giải đấu cấp khu vực

Impunity một lần nữa lỡ hẹn với sân chơi khu vực khi họ không thể vượt qua các chàng trai SHENZEN đến từ Malaysia ở vòng 16 đội mạnh nhất. Đây có thể nói là một kết quả rất bất ngờ và cũng vô cùng đáng tiếc với các chàng trai Impunity bởi họ được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều nhưng lại đang không có được cho mình một phong độ tốt bởi việc thay đổi nhân sự đột ngột cách đây không lâu.


Sự ra đi đột ngột của TenGu đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của Impunity

Trong khi đó, duyên phận đã một lần nữa đưa đẩy SEA Dogs của anh Lis và 496 Gaming chạm trán với nhau ở vòng 1/16 và kịch bản ở vòng Open Qualifier thứ nhất tiếp tục được tái lập. 496 Gaming với đẳng cấp và kinh nghiệm vượt trội đã không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua stack của cựu binh Aces Gaming và qua đó, trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào vòng tứ kết của giải đấu.


Mọi hy vọng lại một lần nữa đặt lên vai của 496 Gaming

Đối thủ của 496 Gaming ở ngày thi đấu hôm nay sẽ là cái tên khá quen thuộc với những khán giả theo dõi Dota 2 thời gian gần đây, đó là Cignal Ultra. Trước một thử thách khá lớn như vậy, cơ hội chiến thắng sẽ chia đều cho cả 2 team và đội tuyển nào thi đấu tỉnh táo hơn trong trận đấu này sẽ là kẻ giành thắng lợi. Trận đấu sẽ diễn ra vào hồi 18 giờ chiều ngày hôm nay và mọi diễn biến cũng như kết quả của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên GTV. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết: