496 Gaming sẽ chạm mặt với những siêu sao hàng đầu thế giới tại WESG APAC

496 Gaming sẽ chạm mặt với những siêu sao hàng đầu thế giới tại WESG APAC
GTV News - 15:25, 14/12/2019

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, các khán giả Việt Nam sẽ được chứng kiến các game thủ nước nhà thi đấu bên cạnh những ngôi sao hàng đầu thế giới tại WESG APAC Finals 2019.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ kì tích của Dota 2 Việt Nam cách đây một tháng tại Kuala Lumpur, nơi mà đội tuyển số 1 của đất nước là 496 Gaming đã có một hành trình đầy cảm xúc tại WESG SEA Finals 2019. Các chàng trai của chúng ta đã vượt qua hàng loạt những tên tuổi mạnh trong khu vực để có mặt tại trận chung kết của giải đấu ngày hôm đó, sau đó chiến đấu sòng phẳng với nhà vô địch Chengdu Major - TNC Predator và thậm chí đã đẩy đối thủ vào thế chân tường. Mặc dù kết quả cuối cùng là 496 Gaming dừng bước ở vị trí á quân nhưng những gì mà họ đã thể hiện tại WESG SEA Finals 2019 đã được chính đội trưởng TNC Predator - March đánh giá rất cao.


March đánh giá rất cao khả năng của 496 Gaming

Thất bại ở ngày hôm đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết cho hành trình của 496 Gaming tại giải đấu của WESG. Theo quy định của ban tổ chức, đội xếp đầu tiên tại WESG SEA Finals sẽ giành tấm vé đến với vòng chung kết của giải đấu tại Thường Châu vào năm sau. Còn đối với những team nằm ở thứ hạng 2 - 4, họ sẽ phải đi một con đường vòng vèo hơn và khó khăn hơn rất nhiều, và con đường đó có tên WESG APAC Finals 2019.


Trước mắt 496 Gaming là một hành trình khó khăn tại WESG APAC Finals

Đây là giải đấu quy tụ những đội tuyển mạnh nhất của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, vì vậy đương nhiên sẽ không quá khó hiểu khi 496 Gaming sẽ phải đối mặt với những ngôi sao hàng đầu trên thế giới đến từ Trung Quốc, Li Băng, Jordan, .... Những cái tên nổi bật trong danh sách những tuyển thủ tham dự WESG APAC Finals bao gồm Gh, Funn1k, Sccc, SoNNEikO, Attacker.


Giải đấu tập hợp rất nhiều những tay to mặt lớn trên thế giới

Vậy là chỉ chưa đầy một tháng nữa, các khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được nhìn thấy các game thủ nước nhà đứng chung sân khấu với những siêu sao hàng đầu thế giới. Đây sẽ là một cơ hội tốt để 496 Gaming một lần nữa làm rạng danh nước nhà như ở giải đấu WESG SEA vừa qua, và đội hình mới của họ sẽ còn chưa đầy 3 tuần nữa để chuẩn bị trước khi tiến tới Manila vào ngày mùng 2 tháng 1 năm 2020.

Bình luận về bài viết: