496 Gaming và Impunity đứng trước cơ hội góp mặt tại ESL SEA Championship

496 Gaming và Impunity đứng trước cơ hội góp mặt tại ESL SEA Championship
Kcibur - 09:48, 01/03/2020

Ngày hôm qua, vòng sơ loại của ESL SEA Championship đã chính thức khởi tranh với sự góp mặt của rất nhiều những đội tuyển Dota 2 mạnh trong khu vực Đông Nam Á như T1, team Io hay LGD.International.

Dota 2 Việt Nam cũng đóng góp tới 6 đại diện tại vòng Open Qualifier của giải đấu này, một con số kỷ lục mà đã từ rất lâu rồi những người hâm mộ Dota 2 nước nhà không được chứng kiến. Thật đáng tiếc khi chỉ có 496 Gaming và Impunity là 2 đội duy nhất trụ lại được sau khi ngày thi đấu hôm qua kết thúc.


Một lần nữa, 496 Gaming và Impunity lại gánh trên vai trách nhiệm đưa Dota 2 Việt Nam ra biển lớn

Đội tuyển Dota 2 số 1 Việt Nam là 496 Gaming như thường lệ vẫn thể hiện một phong độ khá thuyết phục khi chỉ phải gặp những đối thủ bị đánh giá thấp hơn ở 2 trận đấu đầu tiên. Trong đó, có lẽ đáng chú ý nhất có lẽ là màn chạm trán với SEA Dogs - một đại diện khác của Việt Nam dẫn đầu bởi cựu tuyển thủ Aces Gaming, Secret. Anh Lis dù đã rất cố gắng để thu hẹp khoảng cách về trình độ bằng những kinh nghiệm trận mạc của một lão tướng, nhưng 496 Gaming vẫn tỏ ra quá mạnh và không mất quá nhiều thời gian để giành chiến thắng và có mặt trong trận tứ kết của giải đấu. Thử thách tiếp theo của các chàng trai 496 sẽ là team Oracle - một đối thủ mà họ đã từng đánh bại tại ESL Clash of Nations vào tháng 11 năm ngoái. Nếu tiếp tục thi đấu đúng với phong độ như hiện tại thì một chiến thắng gần như đã nắm chắc trong tay của đại diện Việt Nam.


Liệu 458 cùng các đồng đội có thể tiếp tục tạo ra những kỳ tích trong năm 2020?

Song hành cùng 496 Gaming đến vòng tứ kết của giải đấu như thường lệ đó là team Impunity. Họ cũng không mất quá nhiều thời gian để lần lượt vượt qua các đối thủ yếu hơn đến từ Indonesia và Singapore. Tuy nhiên, thách thức trước mắt sắp tới của các chàng trai Impunity sẽ là rất lớn khi họ sẽ phải chạm trán với kỳ phùng địch thủ T1 - đội đã năm lần bảy lượt cản bước họ tại các vòng loại Major trước đó.


2 đối thủ đầy duyên nợ lại một lần nữa đối mặt với nhau ở trận BO1 sinh tử

Loạt trận vòng tứ kết của giải đấu sẽ khởi tranh vào lúc 12 giờ ngày hôm nay và hãy cùng bật máy tính lên để cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam trong hành trình tiến tới giải đấu chính thức diễn ra sau đây 2 tuần nữa nhé.

Bình luận về bài viết: