Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong tương lai

Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong tương lai
GTV News - 11:39, 07/02/2020

Mới đây, sếp tổng của Activision tuyến bố rằng hãng sẽ tiếp tục remaster lại nhiều bản Call of Duty khác trong tương lai.

Trong cuộc hợp công bố kết quả tài chính quý 4 năm 2019, giám đốc điều hành của Activision - Coddy Johnson đã xác nhận rằng Call of Duty: Modern Warface là một trong những bản Call of Duty tốt nhất từ trước tới nay với con số doanh thu khá là đáng nể. Bên cạnh đó, sếp tổng của Activision cũng bỏ ngỏ về cơ hội remaster lại nhiều tựa game Call of Duty khác trong tương lai.

"Chúng tôi không biết ai đang phát triển những tựa game Call of Duty tiếp theo nhưng hình như không phải là Infiniti Ward. Studio này đã tái khởi động lại Modern Warface vào cuối năm ngoái và sản phẩm này là khá tốt với doanh thu tăng đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm Black Ops 4 với tăng trưởng vượt trội hơn "hai chữ số". 

Bên cạnh đó, CEO Bobby Kotick cũng tuyên bố rằng: "Remaster lại những "siêu phẩm" cũ đang là một trong những xu hướng của Activision sau thành công của Call of Duty: Modern Warface, Crash Bandicoot và Spyro. Tuy nhiên không phải tựa game nào cũng sẽ được làm lại một lần nữa, bên cạnh những bản remaster 100% phiên bản gốc, chúng ta cũng có rất nhiều cơ hội để đổi mới và sáng tạo những nội dung hoàn toàn mới trong các nhượng quyền thương hiệu này."

Mặc dù theo như tuyến bố của CEO, Remaster đang là "nồi cơm" mới của Activision tuy nhiên hãng cũng cần rất phải cẩn trọng trước tấm gương của Warcraft 3 Reforged của chính Activision Blizzard.

Bình luận về bài viết: