ADC: Flash có thể thua BoxGaming và nhường vị trí top 1 cho Sài Gòn Phantom

Huyết Nguyệt - 10:28, 02/05/2020

Mới đây trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với FApTV, Thần rừng ADC đã có những phát biểu bi quan về vòng đấu cuối của team Flash

Ngày 1/5 vừa qua, Team Flash đã đánh bại FAPtv với tỷ số 3-1, đối thủ được đánh giá là khắc tinh của họ ở mùa giải năm nay.

Sau chiến thắng này, người đi rừng ADC của FL đã tham gia phỏng vấn cùng ban tổ chức để chia sẻ nhiều hơn về diễn biến trận đấu cũng như dự đoán kết quả ở những vòng đấu cuối cùng.

Dù đã thắng 3-1 nhưng FL có khởi đầu vô cùng khó khăn trước FTV. ADC cho biết cả đội đã thi đấu hết sức và không còn đánh chủ quan như trận thua 0-3 lượt đi. Dù vậy, FL vẫn suýt bị dẫn trước 2-0 nếu ADC và XB không có một pha 2v5 thành công ở ván đấu thứ 2. Cá nhân ADC cũng dồn hết quyết tâm trong tình huống đó bởi với anh, nhà chính chưa nổ là còn cơ hội chiến thắng.


Trả lời phỏng vấn sau trận đấu của ADC

Tuy nhiên, ADC và XB không ngờ có thể thành công mỹ mãn khi phải phòng thủ trước 5 thành viên FTV: “Lúc đó, em nghĩ mình chỉ có thể câu kéo thời gian để XB đứng ngoài gây sát thương. Ban đầu em cố gắng gây sự chú ý để Ara tấn công em, Ara đã bật chiêu cuối (vị tướng Ara sử dụng lúc đó là Marja) để đuổi theo, điều này em đã dự tính từ trước. Tuy nhiên, em và XB không nghĩ đến chuyện lật kèo cân 5 mà chỉ cố gắng bắt lẻ Ara thôi.”

Với chiến thắng trước FTV, FL đã nắm quyền tự quyết và tràn đầy cơ hội tiến vào trận chung kết. Khi được hỏi FL muốn gặp đối thủ nào trong trận chung kết (SGP, FTV, IGP), ADC không lựa chọn mà chỉ khẳng định tất cả các đội gặp FL đều chỉ có một kết cục duy nhất, đó là thất bại.


Siêu phẩm kết hợp giữa ADC và Xuân Bách

Về phần dự đoán kết quả xếp hạng sau vòng đấu cuối, ADC gây bất ngờ khi nhận định SGP sẽ có vị trí đầu bảng còn FL chỉ đứng thứ 2. Đối thủ cuối cùng của FL là BOX Gaming, đội tuyển đang thất thế thời điểm này nhưng ADC vẫn cảm thấy “bi quan” về kết quả thi đấu của đội: “Tuy BOX có phong độ thất thường nhưng em cảm thấy FL rất dễ để thua trong chuỗi trận có phong độ cao. Chúng em có thể sẽ thua trước BOX và nhường vị trí top 1 cho SGP.”

Vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2020 chỉ còn hai ngày thi đấu (2-3/5) sẽ kết thúc. Thứ tự top 4 và suất đánh thăng hạng cuối cùng sẽ sớm được định đoạt.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục