Advance hồi sinh sau bản cập nhật của Konami

Bị Konami fix rất nhiều trong phiên bản PES 2018, tuy nhiên phong cách sút đặc biệt này đã được hồi sinh mạnh mẽ sau phiên bản 3.0 mới được cập nhật.

Phong cách sút advance đặc biệt được biết đến từ những cao thủ hàng đầu như [MYM] Tâm Figo, [AOA] Hoàng Yolo hay [GTV] Darkvegas khiến tất cả phải trầm trồ thán phục. Những cú sút như những quả tên lửa găm vào góc khung thành khiến tất cả phải trầm trồ, Advance Shoot đặc biệt nhưng nó đã không còn xa lạ với cộng đồng PES Việt Nam sau rất nhiều bài hướng dẫn.

Những cú sút Advance trong bản cập nhật mới đang ngày càng giống thuở đầu PES 2017

Việc sút bóng căng hơn, chính xác hơn, lốp bóng qua đầu thủ môn dễ dàng hơn khiến nhiều người cho rằng Advance có phần phi thực tế và cần bị neft lại. Điều này đã trở thành sự thực khi PES 2018 ra đời, việc dứt điểm advance khó hơn rất nhiều khiến các game thủ từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp nói lời chia tay với phong cách sút đặc biệt này.

Tưởng chừng advance sẽ chết, nhưng những người trung thành với nó đã tới lúc được nở nụ cười khi bản cập nhật 3.0 của Konami ra mắt cách đây ít ngày đã giúp Advance được hồi sinh mạnh mẽ.

Những cú sút full lực đã chính xác hơn nhiều, việc kéo dài dải hướng khiến Advance Shoot khó lòng ra ngoài được nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thay đổi cách sút đi khá nhiều, nó giống với việc sút advance ở bản 1.0 trên PES 2017, cần phải giữ hướng rất nhiều so với trước.

Bởi vậy, các game thủ sẽ phải học lại rất nhiều so với trước nhất là việc giữ hướng. Tuy nhiên, khi đã thuần thục thì bạn sẽ được tận hưởng những cú ra chân như tên lửa của mình.Cứa lòng cũng như sục bóng đã dễ hơn trước rất nhiều với Advance

Ngoài ra, việc lốp bóng qua đầu thủ môn trong PES 2018 cũng đơn giản hơn rất nhiều với advance. Phiên bản PES này đang gặp vấn đề rất lớn trong những cú sục bóng qua đầu thủ môn, nó quá dễ vào ở những bản cập nhật trước. Tuy Konami đã fix lại ở bạn 2.0 nhưng sang tới 3.0 lại là sàn diễn của Advance khi rất nhiều góc đặc biệt có thể sục bóng qua đầu thủ môn đối phương.

PESTV sẽ sớm làm video hướng dẫn các bạn về cách sút advance khác thế nào ở bản cập nhật 3.0, các bạn hãy chú ý theo dõi và cùng xem Advance Shoot đang hồi sinh như thế nào?

QM