AF Kiin: “Đó là lần đầu tiên chúng tôi chiến thắng 3-0 trong BO5”

AF Kiin: “Đó là lần đầu tiên chúng tôi chiến thắng 3-0 trong BO5”
GTV News - 10:00, 06/01/2020

Trong ngày 4/1/2020 (theo giờ Hàn Quốc), đội tuyển DragonX đã đối đầu với Afreeca Freecs trong trận Bán kết thứ hai của KeSPA Cup được tổ chức tại KBS Ulsan Hall. Vơi tỉ số ấn định là 3-0, Afreeca đã đánh bại DRX bằng chiến thắng long trời. Với Kim “Kiin” Gi-in người gây kinh ngạc ở làn trên cũng là MVP của 1 trong 3 trận, AF chính thức tiến vào đối đầu với SANDBOX Gaming để giành ngôi vô địch.

Bạn cảm thấy thế nào khi chiến thắng trước DragonX?

Kiin: Chúng tôi đã đi rất xa để đến Ulsan, thật mừng vì chúng tôi không bị về nhà sớm

Với lựa chọn Cá sấu Renekton trong trận đấu đầu, bạn luôn chọn những con có sát thương rất cao. Bạn thấy thế nào về hiệu suất của bạn ngày hôm nay?

Kiin: Tôi thấy rằng tôi đã lượn trên bản đồ rất nhiều để đi gank, thật may mắn vì đồng đội của tôi đã giúp tôi có những lần đi gank có ý nghĩa và hiệu quả.

Kiin

Pha dịch chuyển tức thời của bạn đến Bot lane dẫn đến First Blood đầu tiên của trò chơi dành cho Afreeca, có cảm giác như đội bạn hòa vào làm một. Các bạn có thống nhất với nhau từ trước?

Kiin: Chúng tôi không có kế hoạch về điều này từ trước, nhưng ngay khi tôi thấy khoảnh khắc của cơ hội thì tôi đã quyết định và nói với đồng đội của tôi là chúng ta phải nắm bắt lấy nó.

iloveoov tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng Deft là người chơi khiến anh lo lắng nhất. Bạn có lo lắng về cho bot lane không?

Kiin: Vì DRX mạnh ở Mid lane và Bot lane vì toàn những tuyển thủ kì cựu, nên chúng tôi cũng phải đẩy mạnh để chăm sóc bộ đôi dưới đó nhiều hơn.

Kiin

Bạn đã xử lý các tướng địch khi chống lại Afreeca rất tốt. Bạn có thể mô tả lại một tình huống hay không?

Kiin: Đó là tình huống Javan IV đang đi lên, nên tôi đã quyết định chặn anh ta lại và tin tưởng đồng đội của mình sẽ làm tốt được nhiệm vụ của mình. Và mọi việc đã được giải quyết.

Trong trận đấu hôm nay, có ai cổ vũ cho bạn nhiều không?

Kiin: (cười) Chuyện đó thì tôi không biết, nhưng các đồng đội đều cổ vũ cho tôi và tôi cảm thấy rất tốt trong ngày hôm nay, tôi nghĩ Huấn luyện viên trưởng cũng thực sự lo lắng về tôi

Kiin

Bạn có điều gì muốn nói với huấn luyện viên trưởng không?

Kiin: Tôi nghĩ rằng đây là lần đầu tiên chúng ta chiến thắng 3-0 trong một trận đấu BO5, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hơn để giành thêm nhiều chiến thắng nữa.

Bình luận về bài viết: