Afreeca Freecs rinh giải thưởng gần 1 tỷ đồng sau chức vô địch KESPA Cup

Afreeca Freecs rinh giải thưởng gần 1 tỷ đồng sau chức vô địch KESPA Cup
GTV News - 06:00, 07/01/2020

Những thành công này hy vọng sẽ giúp Afreeca có mùa giải khởi sắc trong năm 2020 tại LCK sắp diễn ra

Trong trận chung kết của giải KeSPA Cup 2019, Afreeca Freecs đã hoàn toàn thống trị và đánh bại đội tuyển SANDBOX Gaming với tỉ số 3-0. Ngày hôm nay, thật sự Afreeca Freecs đã có trận thể hiện thật tuyệt vời và chứng tỏ rằng mình thật sự là mọt con quái vật trong làng Liên minh Huyền thoại Hàn Quốc và thế giới. Ngoài ra, các tuyển thủ chuyên nghiệp là các cực chiến binh cũng đã thể hiện được sức mạnh của những kinh nghiệm đã dồn nén bao lâu nay.

KESPA

Trong cả ba trận đấu của Afreeca và SANDBOX Gaming, Afreeca đều ở thế chủ động. Người chơi nổi bật nhất của Afreeca Freecs được đánh giá là Kim “Kiin” Gi-in, người chơi đường trên. Với việc sử dụng lần lượt ba vị tướng Irelia, Kennen và Hecarim, Kiin đã tung hoành ngang dọc khắp bản đồ Summoner’s Rift và giành được là MVP của giải đấu. Kiin sẽ được trao tặng một phần thưởng là phiển bản giới hạn PC của Geekstar x KeSPA tùy chọn và 2 triệu Won (~ tương đương với 39,638,000 VNĐ) cho MVP.

KESPA Cup

Các thành viên khác của đội, Lee “Spirit” Da-yoon và Song “Fly” Yong-Jun cũng đóng góp cho toàn đội chiến thắng rất nhiều. Trong cả ba trận đấu, Spirit đều chủ động thắng đường vượt qua của SANDBOX Gaming Kim “OnFleek” Jang-gyeom và không bao giờ ngừng việc giành được cơ hội để đi gank. Và Spirit thống trị rừng khiến cho các thành viên của Afreeca có thể tự do chiến đấu hơn. Ngoài ra, Fly cũng đã thể hiện các lựa chọn rất có ích cho combat tổng toàn team là Ekko và Ornn. Cả hai vị tướng này đều thể hiện rất tốt trong các trận đấu.

KESPA

Với việc giành chức vô địch ngày hôm nay, Afreeca Freecs đã thành công trong giải đầu tiên của năm 2020, với thành công này, hi vọng AF sẽ có thể có thêm động lực để tiến đến giải LCK cũng như các giải khác thuộc khu vực và thế giới. Afreeca sẽ được trao thưởng trị giá 40 triệu won Hàn Quốc (tương đương với khoảng gần 800 triệu) làm tiền thưởng.

Bình luận về bài viết: