Age of Empires 4: Hé lộ tính năng hướng dẫn cho người chơi mới

Age of Empires 4: Hé lộ tính năng hướng dẫn cho người chơi mới
GTV News - 20:09, 29/11/2019

Bên cạnh những yếu tố về đồ họa hay gameplay, Age of Empires 4 được tiết lộ sẽ có thêm tính năng hướng dẫn cực kỳ thú vị giúp người chơi có thể làm quen với game nhanh nhất có thể.

Trong một cuộc phỏng vấn tại X019, khi được hỏi liệu bên cạnh yếu tố đồ họa cùng gameplay thì AoE 4 còn có điểm khác biệt mang tính tiến bộ nào nữa không? Adam Isgreen – giám đốc sáng tạo AoE 4 đã tiết lộ rằng, studio đang có chiến dịch thiết kế một cái gì đó hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản AoE trước đây, thậm chí, điều này còn chưa từng có ở bất kỳ tựa game RTS nào khác.

Isgreen đề cập tới chế độ nhiệm vụ Art of War từng được giới thiệu tại Age of Empires 2: Definitive Edition được phát hành cách đây không lâu. Art of War được thiết kế nhằm giúp người chơi tìm hiểu cách khắc phục và cải thiện kỹ năng RTS. Age of Empires: Definitive Edition chỉ là một bản remake, do đó, người chơi vẫn chưa thấy được công dụng đích thực của Art of War. AoE 4 sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với các phiên bản trước bởi sự xuất hiện của quá nhiều nền văn minh, thêm vào đó, mỗi nền văn minh lại có cách build hoàn toàn khác nhau. Do đó, bên cạnh cung cấp những bài học tình huống cho người chơi, Art of War sẽ còn đưa ra kịch bản đối phó với đối thủ cho người chơi trong trường hợp những người mới vẫn còn lạ lẫm với các đạo quân.

Hiện vẫn chưa có thêm dấu hiệu nào cho thấy Age of Empires 4 sẽ ra mắt tuy nhiên, Gametv vẫn sẽ theo dõi sát sao những động thái tiếp theo của huyền thoại tựa game 22 năm tuổi này.

Bình luận về bài viết: