AHQ E-SPORTS Club mất hàng loạt trụ cột trước thềm mua giải mới

AHQ E-SPORTS Club mất hàng loạt trụ cột trước thềm mua giải mới
NTL - 02:29, 19/01/2020

Fan hâm mộ của AHQ đang đứng ngồi không yên trước thông tin Clan này chia tay hàng loạt trụ cột

Ngày (14/1), đội tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan ahq e-Sports Club đã nói lời chia tay hai chủ lực trong đội hình là Methus “Nt” Meechom và Pakinai “KSSA” Srivijarn.

Trước đó vào ngày 13/1, ahq cũng đã chia tay huấn luyện viên trưởng Rainer và trợ lý huấn luyện viên nT, đây thực sự là một tổn thất rất lớn của đội tuyển này trước thềm RoV Pro League Season 5 Thailand.

ahq e-Sports Club kể từ khi đến với Liên Quân Mobile Thái Lan đã trở thành một thế lực mạnh mẽ cả ở giải quốc nội cũng như quốc tế. Đội tuyển này cũng là một đối trọng của Team Flash khi từng khiến đội tuyển của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn ở AIC 2019 với lối đánh kiểm soát khó chịu.

Việc mất đi những cái tên quan trọng trong đội ngũ nhân sự đặc biệt là vị trí của huấn luyện viên Rainer sẽ khiến sức mạnh của ahq bị giảm đi rất nhiều.

Theo thông tin chính thức, Nt và KSSA đã gia nhập EVOS Esports, đội tuyển số một Liên Quân Mobile Indonesia thời điểm hiện tại. Với tình hình chuyển nhượng này, các giải đấu quốc tế của Liên Quân Mobile sẽ có nhiều biến động khó lường.

Bình luận về bài viết: