All Star 2018: Đánh bại Linh Balo, Quân Bi xây ngôi đầu vững chắc

Đánh bại Linh Balo, Quân Bi nâng tổng số chiến thắng liên tiếp lên con số 5 và độc chiếm ngôi đầu.

Bằng những pha xử lí ngoạn mục, Quân Bi đã đưa khán giả đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi những kĩ năng đẳng cấp của mình. Không ít lần nhiều người phải thốt lên “sao có thể?” khi đang theo dõi trực tiếp trận đấu. Đứng trước một Quân Bi quá dũng mãnh, Linh Balo cũng phải chấp nhận thất bại.

Quân Bi gần như bất bại tại giải đấu All Star 2018

Theo dõi BXH All Star hiện tại, Quân Bi đang nắm giữ vị trí đầu bảng và bỏ cách Hoàng Yolo tới 6 điểm. Đứng ở vị trí đầu bảng, cho dù trong vòng đấu thứ 5 sắp tới có bất cứ biến động nào thì cũng sẽ chẳng mảy may ảnh hưởng gì tới ngôi vị của Quân Bi. Tuy nhiên ở vị trí thứ 2, Hoàng Yolo cũng đang thể hiện phong độ chơi rất ổn định và hoàn toàn có thể bứt phá nếu như Quân Bi mắc sai lầm. Từ top 3 trở đi, trên BXH không có quá nhiều sự thay đổi, những cái tên Linh Balo, Tuấn Anh Index, Duy Mập và Quang Barca cùng có số điểm ngang bằng nhau và chỉ chênh lệch về hiệu số. Trong khi đó, Tâm Figo đã bỏ lỡ hai lượt thi đấu, DarkVegas và Lâm Vũ thì vẫn chưa đến lượt thi vòng 5 nên tiềm lực của những tuyển thủ này vẫn đang là những ẩn số. Ngược lại TripleQ đang thể hiện phong độ thi đấu khá bết bát khi suốt từ mùa giải đến giờ vẫn chưa ghi được điểm nào và đang đứng ở vị trí cuối cùng. Tuy nhiên ngoại trừ vị trí số 1 của Quân Bi ra thì mọi vị trí trên BXH đều có thể thay đổi. Cuộc đua mới chỉ trải qua 5 vòng đấu, khi tất cả các tuyển thủ đều có số điểm không quá chênh lệch thì chỉ cần một trận thắng, thế cờ hoàn toàn có thể bị lật ngược. Vì thế đây là thời điểm mà các game thủ cần phải hết sức tập trung để tránh những sai sót đáng tiếc.

Cập nhật mới nhất về BXH All Star 2018

Tiếp tục vòng thi đấu thứ 5, tối nay sẽ là cuộc chạm trán giữa Darkvegas (đứng thứ 8 trên BXH) và Quang Barca (Xếp thứ 6 trên BXH). Hiện DarkVegas tuy đang vị trí thấp hơn nhưng anh cũng đang rất nỗ lực thi đấu và hy vọng rằng chiến thắng mới đây của game thủ này sẽ là nguồn động lực để anh có thể vươn lên. Lối chơi của Darkvegas là sử dụng bóng dài, thường xuyên sử dụng L1 + Tam giác hoặc L1 + O làm cách tấn công chính. Anh là 1 trong 2 game thủ sử dụng sút Advanced tốt nhất hiện nay ở Cộng đồng PES, người còn lại là Tâm Figo. Vì vậy khán giả rất kì vọng tối nay DarkVegas sẽ thể hiện được những kĩ năng tuyệt hảo này của mình. Còn Quang Barca thì đang thi đấu không được như kì vọng. lối chơi của Quang Barca là ban bật, phối hợp nhỏ, rê dắt xử lý kĩ thuật cá nhân nhiều. Tuy không phải là một tuyển thủ thiên về lối chơi tấn công mạnh mẽ như DarkVegas nhưng Quang Barca là một thi đấu rất điềm tĩnh và dai sức. Ở giải này Quang Barca đang bị đặt dấu hỏi về phong độ, anh hiện tại là game thủ có nhiều danh hiệu Vô địch thứ 2 tại Việt Nam, vậy nên chắc chắn anh sẽ không dừng lại ở vị trí thứ 6. Có thể đây chỉ đang là những giây phút lấy sức của anh để làm một cú bật thật bất ngờ khiến cho tất cả các đối thủ trở tay không kịp. Đêm nay liệu có là đêm của Quang Barca?

DarkVegas và Quang Barca sẽ là bộ đôi thi đấu tối nay

G_luuly