All-Star 2019: GAM Esports kêu gọi bình chọn cho các tuyển thủ của mình

All-Star 2019: GAM Esports kêu gọi bình chọn cho các tuyển thủ của mình
GTV News - 03:45, 19/11/2019

Cổng bình chọn đại diện All-Star 2019 khu vực Việt Nam đã chính thức khai mở vào 10h00 sáng nay 19/11.

Ngày hôm nay, Garena đã chính thức mở cộng đồng bình chọn All-Star LMHT 2019 của khu vực VCS. 2 tuyển thủ có số lượng bình chọn cao nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện All-Star của LMHT được tổ chức vào ngày 5/12 tới. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì người hâm mộ Việt Nam cũng có thể bắt đầu bầu chọn cho tuyển thủ yêu thích sẽ có mặt tại sự kiện lớn cuối cùng của LMHT trong năm.

Thời gian bình chọn: 10:00 19/11/2019 đến 23:59 21/11/2019.

lien-minh-huyen-thoai

Mỗi ngày, người chơi có thể tiến hành bình chọn cho hai tuyển thủ (bắt buộc phải chọn hai người). Sang ngày hôm sau, bạn có thể tiếp tục bầu chọn cho hai tuyển thủ nữa, cứ thế đến khi hết thời gian bầu chọn. Bạn có thể bầu chọn cho cùng tuyển thủ mình đã bầu chọn vào ngày hôm trước.

Và cuộc cạnh tranh giành 2 tấm vé trong những ngày tới có lẽ sẽ chỉ là cuộc đại chiến giữa 3 ngôi sao sáng nhất của LMHT Việt Nam trong mùa giải vừa qua. Cả 3 tuyển thủ đang sở hữu số lượt bình chọn sát nút là Artifact, LeviZeros với cách biệt không hề nhỏ. Gần đây fanpage chính thức của GAM Esports LOL có đăng một video kêu gọi bầu chọn cho tuyển thủ Levi của mình. Liệu rằng đây có phải là sự hụt hơi của đội tuyển này sau khá nhiều “biến cố” xảy ra gần đây không?

"Dựa vô các chỉ số phiếu bầu hiện tại thì mọi người hãy dồn phiếu bầu cho LeviZeros để GAM có thể góp mặt 2 thành viên trong kì AllStars lần này." - trích dòng trạng thái của GAM Esports LOL

Theo thông lệ hàng năm, All-Star 2019 tiếp tục là giải đấu giao hữu quy tụ những ngôi sao hàng đầu của LMHT trên khắp thế giới, nơi cộng đồng game thủ lẫn các tuyển thủ chuyên nghiệp có cơ hội trải nghiệm một sự kiện giải trí đích thực, sau một mùa giải chiến đấu đầy căng thẳng.

Siêu Sao Đại Chiến - All-Star 2019 sẽ diễn ra tại Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5 - 7/11/2019.

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi bản tin GTV eSports số 3 tại đây

Bình luận về bài viết: