All-Star Las Vegas 2019: Ngày 2 sẽ có những nội dung thú vị gì?

All-Star Las Vegas 2019: Ngày 2 sẽ có những nội dung thú vị gì?
GTV News - 21:52, 06/12/2019

All-Star 2019 sẽ tiếp tục sôi động với các trận đấu ở ngày thi đấu thứ hai (07/12).

Ngày thi đấu thứ hai của All-Star 2019 sẽ mở màn vào lúc 7h00 sáng mai (theo giờ Việt Nam), với trận showmatch chế độ Tandem Mode (Xe đạp đôi - hai người một máy). Đây là chế độ được xem là "đỉnh cao tấu hài" của các kì All-Star, khi mỗi máy sẽ có một người điều khiển chuột và một người dùng bàn phím. Người xem sẽ được chứng kiến những tình huống tung chiêu "mù mắt" được thực hiện bởi những tuyển thủ hàng đầu thế giới. Người hâm mộ Việt Nam đang đồn đoán rằng cặp đôi... Batimus (Baroibeo và Optimus) sẽ đại diện cho VCS tham gia chế độ này.

Tiếp sau đó sẽ là những trận đấu ở vòng 16 tuyển thủ của thể thức solo 1v1. Sự chú ý sẽ được đổ dồn vào cặp đấu giữa "Thần Rừng VCS" Đỗ "Levi" Duy Khánh và "Quỷ Vương Bất Bại" Lee "Faker" Sang-hyeok. Liệu chàng trai đến từ Việt Nam có thể làm nên điều thần kì khi đánh bại tuyển thủ xuất sắc nhất của LMHT thế giới? Cặp đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 8h00 sáng (theo giờ Việt Nam). Một cặp đấu đáng chú ý nữa ở vòng 16 tuyển thủ là cuộc đối đầu giữa hai xạ thủ huyền thoại: Jian "Uzi" Zi-Hao và Bae "Bang" Jun-sik, dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 9h00 sáng (theo giờ Việt Nam).

Điều mà có lẽ rất nhiều người hâm mộ Việt Nam mong chờ là sự xuất hiện của "danh hài" Thầy Giáo Ba tại Las Vegas. "Người thầy quốc dân" dự kiến sẽ tham gia trận đấu ĐTCL giữa các streamer và người nổi tiếng, diễn ra vào lúc 9h15 ngày mai (theo giờ Việt Nam). Tiếp sau đó sẽ là trận đấu showmatch giữa khu vực Trung Quốc và Hàn Quốc, và trận đấu ĐTCL giữa các tuyển thủ.

Ngày thi đấu thứ hai tại All-Star 2019 cũng sẽ diễn ra các cặp đấu tứ kết của thể thức solo 1v1, bắt đầu từ 12h00. Trận đấu cuối cùng của ngày mai sẽ là cuộc đối đầu ở chế độ Sát Thủ. Tất cả những diễn biến hấp dẫn nhất của All-Star 2019 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bình luận về bài viết: