Ăn tập cùng GAM được một thời gian nhưng tới giờ Dia1 mới được EVOS thông báo chia tay

Ăn tập cùng GAM được một thời gian nhưng tới giờ Dia1 mới được EVOS thông báo chia tay
GTV News - 11:25, 14/12/2019

Một pha tấu hài cực mạnh tới từ cựu vương VCS?

VCS là giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi được tách ra khỏi khu vực GPL, giải đấu đã được quan tâm và đầu tư nhiều hơn cả về cơ sở vật chất lẫn mức sống, môi trường tập luyện của các tuyển thủ. Trong số các đội tham dự VCS kể từ VCS Mùa Xuân 2018, EVOS và GAM chính là 2 cái tên có cơ sở vật chất đảm bảo nhất. Chưa khi nào người ta nghe đồn một tuyển thủ đang khoác áo GAM hay EVOS phải khổ sở vì không được đầu tư chú trọng về phần tập luyện. Nhưng việc các tuyển thủ chưa kết thúc hợp đồng mà đã đi sang tập luyện với đội khác có thể bị tính là "đi đêm".

Dia1

Khá may là điều này không xảy ra với Dia1. Anh chàng này đã hết hạn hợp đồng với EVOS và thoải mái xuất hiện ở bất cứ Gamehouse của đội tuyển nào khác. GAM chính là cái tên được cho là đã có được chữ ký của Dia1. Cụ thể, đương kim vô địch VCS với HLV Tinikun đã rất nhiều lần công bố hình ảnh của Dia1 và cả...Palette. Khá hài hước là cho đến tận thời điểm bây giờ, EVOS mới thông báo chia tay Dia1. Không rõ có phải vì quá tập trung vào phần tìm kiếm người thay thế hay không mà thông báo chính thức đến hôm nay (14/12) mới được công bố.

Trong màu áo EVS, Dia1 từng lọt vào trận chung kết VCS Xuân 2019 nhưng thất bại 1-3 trước Phong Vũ Buffalo. Đến với GAM, Dia1 rất có thể sẽ thay thế vị trí của Kiaya và đẩy anh chàng này lên đường trên. Cũng giống như rất nhiều đội tuyển khác, đây là khoảng thời gian các đội tuyển cố gắng chốt sớm đội hình để luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội hình GAM tại VCS Mùa Xuân 2020 có thể sẽ là Kiaya - Levi - Dia1 - Xạ thủ nào đó - Palette. 

Những thông tin chuyển nhượng mới nhất sẽ liên tục chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: