[AOA] Hoàng Yolo - Jindo bật khóc trong ngày lên ngôi vô địch PES League Asia 2v2 Tournament - KV phía Bắc

Tưởng chừng như đã gục ngã từ vòng Bán kết nhưng cả [AOA] Hoàng Yolo và Jindo đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi vượt qua muôn trùng khó khăn để lên ngôi vô địch PES League Asia 2v2 Tournament khu vực phía Bắc cùng… những giọt nước mắt.

Sau 2 ngày tranh tài cực kỳ kịch tính, cặp đôi cùng với [WE1] Duy Trần – [OS] Tính Conan sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu tại PES League Asia 2v2 Tournament đã được xác định, đó là cặp đôi tới từ AOA: Hoàng Yolo và Jindo.

Một giải đấu quá nhiều cảm xúc với bộ đôi tới từ Phượng hoàng lửa khi chặng đường tiến tới vinh quang của họ có quá nhiều chông gai. Gặp cặp đôi rất mạnh của GameTV là Darkvegas và Nicolas tại Tứ kết và vượt qua nghẹt thở với tỷ số chung cuộc 3-2. Cả Yolo và Jindo tái diễn kịch bản thậm chí còn kịch tính hơn ở Bán kết khi vượt qua [ST] Kaal + Hulo trên chấm đá phạt đền.

Để thua 4-2 khi thời gian thi đấu chỉ còn 30 phút trong game, bộ đôi của AOA sau đó đã rất nỗ lực để mang về kết quả hòa 4-4 nghẹt thở. Giây phút kịch tính nhất có lẽ là pha đối mặt ở phút cuối cùng của [ST] Hulo khi anh cầm Messi đối mặt 1-1 với thủ môn nhưng dứt điểm ra ngoài.

Khoảnh khắc bộ đôi AOA vỡ òa sau khi vượt khỏi "cửa tử"

Khoảnh khắc vô duyên của game thủ tới từ Street như mở ra một con đường máu với cặp cánh phượng hoàng để rồi họ dũng mãnh tiến về phía trước và vượt qua cả [ST] Quang Barca – Quân Bi ở trận Chung kết với tỷ số sát nút 2-1.

Video trận đấu chung kết. Xem thêm các trận đấu khác của giải tại ĐÂY

Ngay sau trận đấu, Hoàng Yolo đã bật khóc. Đây không phải lần đầu leader của AOA rơi nước mắt trong chiến thắng nhưng đó là khoảnh khắc có lẽ cả cuộc đời mình anh không thể quên được. Chiến thắng này chắc chắn là ý nghĩa nhất khi anh cùng với Jindo là 1 trong 2 cặp đôi đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế.

Những giọt nước mắt đầy hạnh phúc của [AOA] Hoàng Yolo

Không thể không nhắc tới sự thất vọng của bộ đôi huyền thoại Quang Barca và Quân Bi. Họ chắc chắn là cặp đôi được NHM PES Việt Nam kỳ vọng nhiều nhất ở giải đấu lần này. Tuy nhiên, chiến thắng giành cho người may mắn và bản lĩnh hơn.

Hoàng Yolo và Jindo rơi những giọt nước mắt chiến thắng một cách xứng đáng. Và chúng ta hãy cùng kỳ vọng bộ đôi này sẽ làm rạng danh PES Việt Nam tại đấu trường châu Á vào 21/1 tới trên đất bạn Thái Lan.