AOC công bố màn hình AGON AG273QZ với 240 Hz dành riêng cho game thủ

AOC công bố màn hình AGON AG273QZ với 240 Hz dành riêng cho game thủ
GTV News - 15:05, 04/03/2020

Mới đây, AOC đã công bố sản phẩm màn hình mới nhất của hãng với những thiết kế tối ưu dành cho game thủ.

Mới đây, AOC đã công bố sản phẩm màn hình mới với cấu hình khủng và hàng loạt tính năng tiện lợi. Theo mô tả thì chiếc màn hình mới của AOC được thiết kế dành riêng cho game thủ với tốc độ làm mới 240 Hz, độ phân giải QHD, thời gian phản hồi 0.5 ms và HDR lên đến 400. Sự kết hợp của độ phân giải QHD (2560x1440) và tốc độ làm mới 240 Hz đảm bảo cho hình ảnh hiển thị sẽ rất rõ nét và mượt mà. Ngoài ra tốc độ phản hồi 0,5 ms kết hợp với FreeSync Pro sẽ làm tan biến mọi hình ảnh bị nhiễu hay mờ. 

Về tổng quan, AGON AG273QZ có màn hình rộng lên tới 27 Inch, sử dụng tỷ lệ khung hình 16:9. Màn hình có 4 cổng kết nối đầu vào hình ảnh bao gồm 2 cổng HDMI 2.0 và hai cổng DisplayPort 1.4. Màn hình này cũng có một bộ chia USB cho phép người dùng kết nối bàn phím và chuột với 2 cổng phụ cho thiết bị ngoại vi khác. Bên cạnh các cổng USH, màn hình này còn có cả jack cắm 3,5 mm cùng đôi loa 5 watt.

Thiết kế của màn hình của rất thời trang với chân đế 3 cạnh cực "điệu" và tiện lợi, chân đế này không chỉ trông đẹp mà còn hỗ trợ trục, hỗ trợ xoay và nghiêng màn hình. Tính năng này của trục cho phép người có thể dễ dàng thay đổi cách đặt màn hình để phù hợp với thói quen riêng của từng người. Đi kèm với chân đế là đèn LED RGB nằm ở mặt sau của màn hình trông rất hiện đại và đẹp. Nhìn chung, AGON AG273QZ là một chiếc màn hình tương đối là đáng mua đối với game thủ, nhưng vẫn còn đó một câu hỏi là chiếc màn hình này sẽ được bán với giá bao nhiêu?

Bình luận về bài viết: