[AoE] 13h ngày 17/6: Siêu kinh điển: Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến vs Hồng Anh – BiBi: Màn thử lửa của ngoại binh

[AoE] 13h ngày 17/6: Siêu kinh điển: Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến vs Hồng Anh – BiBi: Màn thử lửa của ngoại binh
GTV News - 10:05, 17/06/2019

Vào lúc 13h chiều nay, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ lại một lần nữa sát cánh cùng ngoại binh AoE Trung Quốc – Sơ Luyến trong cuộc đối đấu với cặp đôi số 1 map 22 của AoE Việt Nam là BiBi – Hồng Anh trong thể loại cung R Shang và Assyrian.

Vào lúc 13h chiều nay, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ lại một lần nữa sát cánh cùng ngoại binh AoE Trung Quốc – Sơ Luyến trong cuộc đối đấu với cặp đôi số 1 map 22 của AoE Việt Nam là BiBi – Hồng Anh trong thể loại cung R Shang và Assyrian.

Cuộc chiến dài hơi trong giải đấu AoE Bé Yêu Cup dường như không ảnh hưởng quá nhiều tới sức chiến đấu của các game thủ hàng đầu. 1 ngày sau những kèo đấu kinh điển, 4 game thủ hàng đầu của AoE thế giới (Chim Sẻ Đi Nắng, Sơ Luyến, BiBi, Hồng Anh) lại tiếp tục cống hiến cho khán giải một kèo đấu 2vs2 cung R cực kì đáng mong đợi.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang tiếp tục bước tiếp trên con đường tìm kiếm một mảnh ghép ngoại binh phù hợp trong những kèo đấu 2vs2 cung R. Sau những chiến thắng giòn giã khi cặp cùng với các ngoại binh của La Mã Phục Hưng như Nhãn Tử, Nông Dân. Ngày hôm nay, đội trưởng của team AoE GameTV sẽ tiếp tục sát cánh cùng đội trưởng của AoE La Mã Phục Hưng – Sơ Luyến trong cuộc đối đầu đầy duyên nợ với BiBi – Hồng Anh.


Chim Sẻ Đi Nắng đang cực kì tự tin khi đánh cặp với các ngoại binh Trung Quốc trng những kèo đấu cung R

Chim Sẻ Đi Nắng vừa trải qua một mùa giải tương đối thành công với chức vô địch 2vs2 Assyrian – Yamato cùng người đồng đội U98 nên game thủ tới từ AoE GameTV đang có phong độ rất cao. Mặt khác sau những chiến thắng khi sát cánh cùng các game thủ Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng lại càng tự tin hơn bao giờ hết trong các kèo đấu cung R với các cặp đôi hàng đầu của AoE Việt Nam.

Sơ Luyến cũng đang có chuỗi ngày thi đấu khá thành công sau quãng thời gian thi đấu bết bát khi thành lập clan AoE La Mã Phục Hưng trên đất Việt. Đội trưởng của La Mã Phục Hưng đã trở lại vô cùng mạnh mẽ trong các kèo đấu cung R và thể hiện rõ đẳng cấp chơi cung R của mình. Chắc chắn rằng sau chiến thắng của những người đồng đội khi cặp với Chim Sẻ Đi Nắng, Sơ Luyến lại càng tự tin hơn trong kèo đấu 2vvs2 cung R vào chiều nay.


Sơ Luyến đang trở lại cực kì mạnh mẽ sau chuỗi thời gian thi đấu bết bát

Tuy nhiên, đối thủ của Liên quân GameTV – La Mã Phục Hưng là một cặp đôi cực kì đáng gờm và được đánh giá là số 1 của AoE Việt Nam thời điểm hiện tại trong tất cả các thể loại. Chúng ta đã biết quá rõ về sức mạnh của cặp đôi BiBi – Hồng Anh khi chưa có bất kì một cặp đôi nào gây được khó dễ cho họ. Sự phối hợp ăn ý và lối đánh công thủ toàn diện khiến họ đang giữ vị trí số 1 trên bản đồ 2vs2 của AoE Việt Nam hiện tại.

Trước kèo đấu giữa Hồng Anh và Sơ Luyến cách đây ít hôm, Chim Sẻ Đi Nắng đã nhận định rằng “Sơ Luyến có lối đánh khá giống tôi khi thiên và lối đánh thủ và phát triển”. Như vậy, Hồng Anh sẽ là điểm nhấn trong cuộc đấu này với lối đánh thuộc hệ ép quân và công rát, còn đối với BiBi, anh luôn tròn vai trong thế trận chủ lực sở trường. Nếu không có gì thay đổi thì sự đột biến của Hồng Anh trong những thời điểm đầu sẽ mang lại rất nhiều khó khăn cho cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến.


BiBi - Hồng Anh: Cặp đôi số 1 của AoE Việt Nam hiện tại. Ảnh: BiBiClub

Hãy cùng chờ đón một “bữa tiệc cung R thịnh soạn” sẽ được cả 4 game thủ hàng đầu AoE thế giới cống hiến cho người hâm mộ. Đây cũng là những cuộc thử lửa đầy kịch tính cho cuộc đua hướng tới giải đấu AoE Thái Bình Open 7 sẽ khởi tranh trong ít ngày tới.

GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

- Đơn vị tổ chức: GTV

- Địa điểm: Pegasus Club, số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: