AOE

[AOE] 13h30 ngày 05/08: GameTV - 6699: Có hai Chim Sẻ trong cùng một kèo đấu

Zavi - 08:38, 05/08/2019

13h30 chiều hôm nay 04/08, GameTV sẽ ra sân thi đấu 2vs2 Random với Clan AOE 6699 trong kèo đấu có đến hai Chim Sẻ Đi Nắng.

13h30 chiều hôm nay 04/08, GameTV sẽ ra sân thi đấu 2vs2 Random với Clan AOE 6699 trong kèo đấu có đến hai Chim Sẻ Đi Nắng.

Nghe có vẻ hoang đường nhưng thực tế GameTV sẽ ra sân với đội hình gồm hai Chim Sẻ: Một Nguyễn Đức Bình - Chim Sẻ Đi Nắng thứ thiệt và một Dương Đại Vĩnh - Game thủ từng được mệnh danh là Chim Sẻ Đi Nắng 2.0

>>> Xem thêm: Thách thức Top 1 cùng game thủ U98 chính thức quay trở lại

Ma Tước đã trải qua ngày chủ nhật tương đối yên bình với không kèo đấu, còn Dương Đại Vĩnh cũng đã 4 hôm không "xông pha trận mạc", vì vậy hai game thủ của GameTV có lẽ đã đạt nền tảng thể lực sung mãn nhất và sẵn sàng trong cuộc tiếp đón Shenlong - Chiến Tướng chiều nay. Chim Sẻ, có lẽ chẳng phải nói nhiều, dù ở bất cứ kèo đấu nào, dù cầm cung hay chém anh hiếm khi làm người hâm mộ thất vọng. Có lẽ điều người ta mong chờ nhất ở Sẻ là vai trò người anh, người dẫn dắt lối chơi và chỗ dựa tinh thần cho Vĩnh. Còn về Vĩnh - Game thủ trẻ đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân, dù được đánh giá khá cao ở khả năng cầm cung, đặc biệt là cung R Assyrian, nhưng về Random em đang khá lép vế so với phần còn lại. Tuy nhiên, ở kèo đấu chiều nay, hãy tự tin cháy hết mình em nhé, cứ yên tâm "bung lụa", có anh Sẻ đây rồi!


Dương Đại Vĩnh cần cải thiện nhiều hơn nữa ở khả năng đánh Random

Phía bên kia chiến tuyến, sau khi chính thức hành hương tới Việt Nam để gia nhập cộng đồng streamer facebook, Shenlong đã cho thấy vì sao anh được gọi là huyền thoại trong các huyền thoại khi học hỏi và tiến bộ trong khả năng đánh Random cực kỳ nhanh chóng. Còn Chiến Tướng, cũng như Dương Đại Vĩnh, khả năng thi đấu Random của anh cũng không được đánh giá quá cao, nhưng anh cũng đâu phải là một tay mơ? Tuy nhiên để thi đấu Random sòng phỏng trước người Việt Nam Shenlong và Chiến Tướng cần phát huy trên 100% công lực, nhất là khi GameTV có trong tay "quái vật" Chim Sẻ Đi Nắng trong đội hình.


Shenlong đang có phong độ rất cao trong thời gian gần đây

13h30 chiều nay  05/08: 2vs2 Random: Chim Sẻ Đi Nắng + Dương Đại Vĩnh đối đầu Shenlong + Chiến Tướng. Trực tiếp trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng và Dương Đại Vĩnh. Mời quý vị khán giả đón xem.

>>> Xem thêm: 13h30 ngày 04/08: GameTV - Nghệ An: Đội trưởng vắng nhà

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục