AOE

[AoE] 13h30 ngày 11/6: Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy vs BiBi – Hồng Anh: Chờ đợi sự bùng nổ của Chipboy

Owlet's - 10:02, 11/06/2019

Chim Sẻ Đi Nắng sẽ lại một lần nữa sát cánh cùng người đồng đội cũ Chipboy trong cuộc tranh tài với cặp đôi BiBi – Hồng Anh. Đây chắc chắn sẽ là một kèo đấu vô cùng khó khăn và phong độ của Chipboy gần như sẽ quyết định thành bại của cuộc chơi này.

Chim Sẻ Đi Nắng sẽ lại một lần nữa sát cánh cùng người đồng đội cũ Chipboy trong cuộc tranh tài với cặp đôi BiBi – Hồng Anh. Đây chắc chắn sẽ là một kèo đấu vô cùng khó khăn và phong độ của Chipboy gần như sẽ quyết định thành bại của cuộc chơi này.

Cặp đôi BiBi – Hồng Anh được đánh giá là số 1 của AoE Việt Nam hiện tại khi chỉ thất bại 1 lần trước Chim Sẻ Đi Nắng – Vanelove và chưa phải nhận thêm bất kì thất bại nào. Cặp đôi này thể hiện phong độ cực kì khủng khiếp với lối đánh công thủ toàn diện. Lối công như vũ bão của Hồng Anh và khả năng chủ lực vô cùng vững chãi của BiBi khiến cặp đôi này trở nên bất bại trên đấu trường AoE Việt Nam suốt 1 thời gian dài, đến mức không còn 1 cặp đôi nào của AoE Việt Nam dám nhận kèo với họ.


BiBi - Hồng Anh là cặp đôi số 1 AoE Việt Nam hiện tại

Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh như thế chân vạc trên bản đồ AoE Việt mà người hâm mộ từng nhận định rằng, chỉ cần 2 trong 3 game thủ này đánh cặp với nhau thì game thủ còn lại dù có cặp cùng bất kì game thủ nào cũng sẽ là kèo đấu khó. Mọi chuyện cũng diễn ra đúng như những lời dự đoán khi Chim Sẻ Đi Nắng cũng đang chầy trật đi tìm người bạn đồng hành với mình trong kèo đấu khó này và… mọi chuyện dường như đang bất khả thi đối với thần đồng AoE Việt Nam.


Chim Sẻ đang cực kì khó khăn trên con đường đi tìm người đồng đội thi đấu với BiBi - Hồng Anh

Đây không phải lần đầu tiên Chim Sẻ Đi Nắng sát cánh cùng Chipboy trong kèo đấu với BiBi – Hồng Anh. Tuy nhiên, phong độ phập phù của game thủ tới từ AoE 6699 khiến họ liên tiếp phải nhận trái đắng. Khi mà đẳng cấp và phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi và Hồng Anh đã quá ổn định và vững vàng thì Chipboy luôn là một ẩn số khiến người ta phải hoài nghi khi Chipboy chưa bao giờ được xếp chung mâm với 3 game thủ kia mặc dù vẫn là top1.

Tuy nhiên, nếu trong một ngày thi đấu thăng hoa cùng với 1 phong độ cao thì Chipboy lại là nỗi khiếp sợ của mọi game thủ, khi mà Chim Sẻ Đi Nắng đã quá toàn diện thì chỉ cần Chipboy lóe sáng, cặp đôi liên quân hoàn toàn có thể nghĩ tới một chiến thắng trước BiBi – Hồng Anh.


Phong độ của Chipboy sẽ quyết định thành bại của kèo đấu

Dĩ nhiên đây sẽ là một kèo đấu vô cùng khó khăn và phong độ của Chipboy sẽ quyết định rất nhiều. Nhưng chúng ta hãy cùng hi vọng vào một ngày mà Chipboy sẽ có phong độ cao và ổn định. Như vậy, cuộc lật đổ ngoạn mục trước cặp đôi BiBi – Hồng Anh có lẽ sẽ không còn là điều khó khăn.

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng – Chipboy thắng.

Bài viết dựa trên những nhận định và phân tích của tác giả.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

- Đơn vị tổ chức: GTV

- Địa điểm: Pegasus Club, số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục