AOE

[AoE] 13h30 ngày 30/03: Chim Sẻ Đi Nắng-Văn Đình Trường quyết đấu cùng Xi Măng-Xuân Thứ

GTV News - 17:29, 29/03/2019

Văn Đình Trường - Nhà Vô địch AoE U23 GameTV Plus sánh vai cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong trận đấu với Xi Măng, Xuân Thứ.\r\n

Văn Đình Trường - Nhà Vô địch AoE U23 GameTV Plus sánh vai cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong trận đấu với Xi Măng, Xuân Thứ.

Ngày hôm qua, trận Chung kết giải đấu AoE U23 GameTV Plus đã chính thức kết thúc. Thi đấu với phong độ cao cùng bản lĩnh của mình, Văn Đình Trường đã hạ gục game thủ Đức Tâm với tỷ số 2-0 để lên ngôi vị Quán quân của giải đấu. Đáng chú ý, Văn Đình Trường mới chỉ 18 tuổi nhưng đã sở hữu kĩ năng và chiến thuật thi đấu bài bản.

Văn Đình Trường - Nhà vô địch AoE U23 GameTV Plus 2019​

Là một game thủ trẻ đầy triển vọng, Văn Đình Trường hiện đang được rèn luyện và đào tạo tại clan Thái Bình. Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm và chỉ bảo đến từ những game thủ và bình luận viên hàng đầu của clan. Chiến thắng của Văn Đình Trường cũng là thành quả sau những ngày tập luyện chăm chỉ và là lời cảm ơn đến những đàn anh đã giúp đỡ mình.

Sau khi lên ngôi vô địch giải đấu AoE U23 GameTV Plus 2019, Văn Đình Trường đứng trước một cơ hội tốt để thử sức đó chính là bắt cặp cùng game thủ AoE hàng đầu hiện nay - Chim Sẻ Đi Nắng.

Văn Đình Trường chính là game thủ bắt cặp với Chim Sẻ Đi Nắng

Mặt dù Văn Đình Trường là một game thủ mới và trẻ nhưng cũng đã kịp khẳng định tài năng của mình. Chàng trai này đã được cọ xát và tôi luyện một thời gian tại cộng đồng AoE 360 rồi sau đó mới chuyển sang đào tạo bài bản tại Thái Bình. Chiến thắng tại AoE U23 GameTV Plus cũng chính là thành quả sau những chuỗi ngày tập luyện không hề biết mệt mỏi ấy. Hơn nữa, Văn Xuân Trường sẽ thi đấu cùng Chim Sẻ Đi Nắng - một game thủ cực kỳ “mát tay” đối với các game thủ trẻ. Thời điểm U98 là “lính mới” trong làng AoE Việt, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã dẫn dắt đàn em của mình thi đấu cực kỳ bản lĩnh tại giải đấu AoE Star League 2017 và giành chức vô địch. Tin rằng, với bề dày kinh nghiệm cùng tài năng của mình, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là điểm tựa vững chắc cho Văn Đình Trường của mình bay cao hơn.

Ở bên kia chiến tuyến, đối thủ của cặp đôi này sẽ là liên quân Xi Măng, Xuân Thứ. Xuân Thứ sau khi trở thành Nhà vô địch AoE Liên tỉnh 2017 cũng là bước chân vào đấu trường chuyên nghiệp khi chính thức đầu quân cho clan Hà Nội. Xi Măng là một game thủ đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp khá lâu và cũng là một game thủ “cứng” trong làng AoE Việt. Hai game thủ này mỗi người đều có một sở trường riêng và sự kết hợp giữa họ sẽ là một quy luật bù trừ, tăng khả năng chiến đấu của cả team.

Ai sẽ là người chiến thắng?

Mỗi bên đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, song họ đều có cho mình những chiến lược để tận dụng những lợi thế của mình tấn công vào yếu điểm của đối phương. Lần đầu tiên thi đấu cùng các game thủ chuyên nghiệp, Nhà vô địch AoE U23 GameTV Plus 2019 - Văn Đình Trường sẽ có màn thể hiện ra sao. Tất cả sẽ có câu trả lời vào 13h00 ngày mai (30/03) tại VEC Gaming. Mời quý vị khán giả đón xem.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

========================

Giải đấu AOE U23 GameTV Plus 2019

Đơn vị tổ chức: GameTV Plus

Nhà tài trợ chính thức:

- OPPA888 (website https://oppa888.com/)

- GameTV Shop (website http://gtvshop.com/)

Đơn vị bảo trợ truyền thông:

- BeatVN

Fanpage đơn vị tổ chức: https://www.facebook.com/gametvplus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục