[AOE] 20h00 ngày 08/08: GameTV - Nghệ An: Những người muôn năm cũ

[AOE] 20h00 ngày 08/08: GameTV - Nghệ An: Những người muôn năm cũ
GTV News - 11:06, 08/08/2019

20h00 tối hôm nay 08/08, GameTV Full sẽ ra sân thi đấu 4vs4 Random với Clan AOE Nghệ An

20h00 tối hôm nay 08/08, GameTV Full sẽ ra sân thi đấu 4vs4 Random với Clan AOE Nghệ An

Không còn là những lời đồn đoán, Chip Boy đã chính thức rời 6699 để về đầu quân cho Nghệ An và nếu như được đề cử một cái tên thiệt thòi hết mực cho sự phát triển chung của AOE, tôi chắc chắn để cử chàng trai ấy: Hello ChipBoy. Quay trở về những năm tháng cũ, khi GameTV "xưng bá một phương", nhận số 2 thì không Clan nào dám đứng ra nói mình số 1, ChipBoy lặng lẽ rời GameTV, nhận nhiệm vụ đi xây dựng và phát triển 6699 - Clan mới thành lập lúc bấy giờ. Và khi 6699 đã khẳng định được vị thế, một lần nữa, ChipBoy lại lặng lẽ về Nghệ An với mục tiêu đem đến một làn gió mới, một sức mạnh mới cho Clan quê Bác trước thềm siêu giải đấu sắp khởi tranh trên chính mảnh đất này - AoE Nghệ An Open 1.

>>> Xem thêm: Bản tin ngày 08/08: Chip Boy chính thức đầu quân cho clan Nghệ An

Vạn sự khởi đầu nan, nó đúng với Chip Boy khi ngày hôm qua anh đã có một khởi đầu không như mong muốn khi Nghệ An chịu thất bại thua trắng 0-3 trước Hà Nam. Vì lẽ đó, chắc hẳn Chip sẽ rất rất quyết tâm cho kèo đấu chiều nay để chứng minh cho cộng đồng thấy "có thằng Chip này thì Nghệ An phải khác".


Chip Boy đã chính thức là người của Nghệ An

Phía bên kia chiến tuyến, GameTV cũng vừa nhận thất bại 1-2 trước Sài Gòn New + Hồng Anh sau tháng trời vắng bóng. Điều đó là dễ hiểu khi cỗ máy để lâu ngày thì cần thời gian để hoạt động trơn tru và trận đấu với Nghệ An chính là cơ hội để tìm lại sự "trơn tru" ấy.


GameTV chưa đạt được phong độ tốt

Nhưng cái hay chưa dừng lại ở đó mà là ở là sự tái hợp của "những người muôn năm cũ", 3 trên 4 game thủ của Nghệ An (ChipBoy, No1, KĐK) đã từng là đồng đội của Sẻ, của U98, của Mạnh Hào. Họ đã từng ăn tập cùng nhau trong màu áo đỏ GameTV. Ngày hôm nay, họ gặp lại nhau, họ thi đấu cùng nhau nhưng với một vị thế, vai trò khác: Xưa bằng hữu, giờ đối thủ. 

"Hết mình nhé những người anh em"

20h00 chiều nay  08/08: 4vs4 Random: GameTV vs Nghệ An, trực tiếp trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng. Mời quý vị khán giả đón xem.

>>> Xem thêm: Tâm điểm 07/08: Chim Sẻ + Gunny vs BiBi + Vanelove: Tiếng gọi tuổi thanh xuân

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: