AoE 6699 năm 2019: Kẻ về nhì vĩ đại

AoE 6699 năm 2019: Kẻ về nhì vĩ đại
GTV News - 20:34, 17/10/2019

Clan AoE 6699 từ một clan non trẻ đã vươn lên mạnh mẽ trong bản đồ AoE Việt và trở thành một đối thủ đáng gờm đối với các clan còn lại. Năm 2019 đánh dấu sự khởi sắc mạnh mẽ của clan này, tuy nhiên sự bứt phá ấy cũng để lại phía sau hàng loạt những tiếc nuối khi họ nhiều lần gục ngã trước cửa thiên đường.

Sự xuất hiện của clan AoE 6699 khiến cả cộng đồng phải ngả mũ thán phục, một clan với nòng cốt là các game thủ trẻ từ lò đào tạo G_man Academy với đội trưởng Chipboy và quân sư đại tài G_man đã từng bước từng bước xây dựng nên một đế chế riêng.

Ít lâu sau đó, cuộc chuyển nhượng lịch sử mở đầu cho hàng loạt những bom tấn chuyên nhượng sau này đã diễn ra. Clan 6699 đi tiên phong trong việc chiêu mộ những game thủ Trung Quốc, càng táo bạo hơn nữa khi những game thủ đó đều là những huyền thoại của AoE Trung Hoa như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, … Đoàn quân với sắc áo cam đã thực sự vươn lên mạnh mẽ trên bản đồ AoE Việt sau khi có những sự bổ sung nhân sự chất lượng ấy.

Clan AoE 6699
AoE 6699 vươn lên mạnh mẽ trong năm 2019 với sự bổ sung nhân sự chất lượng

Điều gì đến cũng phải đến, hàng loạt những cuộc chạm trán được coi là derby kinh điển được diễn ra ngày một nhiều, những kèo đấu của Shenlong, Tiểu Thủy Ngư từ bao năm qua cho đến nay vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Những ngoại binh Trung Quốc ngày càng hòa nhập mạnh mẽ trong môi trường thi đấu có sự cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.

Những giải đấu lớn được diễn ra và cung R là một nội dung không thể thiếu. 6699 với thế mạnh cung R của các ngoại binh trải qua hết trận đánh đánh đến trận đánh khác. Một chiếc cup vô địch là điều họ cần làm lúc này để khẳng định đẳng cấp của mình. Nhưng,…

Những danh hiệu Á quân của AoE 6699 trong năm 2019
Những danh hiệu Á quân đầy huy hoàng nhưng cũng đầy sự tiếc nuối của AoE 6699

Trải qua 4 giải đấu tầm cỡ bậc nhất trong năm của AoE Việt đó là: AoE solo All star, AoE Bé Yêu Cup 2019, AoE Thái Bình Open 7, AoE Esport Day, các đại diện của AoE 6699 đều góp mặt tại những trận chung kết. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với những chàng trai áo cam. Ngay cả tại giải đấu AoE Trung – Việt 2019  tại Thẩm Quyến, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh thuộc AoE 6699 và là đại diện của AoE Trung Quốc có mặt ở 3 nội dung chung kết cung R nhưng một lần nữa, họ lại phải ngậm ngùi nhường chiếc cup vô địch cho Chim Sẻ Đi Nắng và U98.

2 cặp đôi Á quân và Quán quân thể loại 2vs2 Assyrian, giải đấu AoE Thái Bình Open 7
Á quân giải đấu AoE Thái Bình Open 7: Tiểu Thủy Ngư - Chipboy

Một năm với những thành công rực rỡ nhưng cũng có nhiều những tiếc nuối đối với các chiến binh màu da cam. Hi vọng rằng họ sẽ có một năm 2020 thực sự bùng nổ với những chiếc cup vô địch danh giá.

Xem thêm:

aoe 6699

Bình luận về bài viết: