AOE

[AoE] Ai bảo chơi game không có tương lai, hãy nhìn những gì mà Chim Sẻ Đi Nắng đã làm được mà xem

GTV News - 17:42, 27/03/2019

Những tưởng game thủ chỉ là suốt ngày cắm mặt vào máy tính chơi game, vừa tốn thời gian vừa vừa khiến nhị vị phụ huynh ngày đêm lo lắng.Thế nhưng có một chàng trai đã chứng minh điều ngược lại.\r\n

Những tưởng game thủ chỉ là suốt ngày cắm mặt vào máy tính chơi game, vừa tốn thời gian vừa vừa khiến nhị vị phụ huynh ngày đêm lo lắng.Thế nhưng có một chàng trai đã chứng minh điều ngược lại.

Bắt đầu chơi game từ năm 10 tuổi, rồi đến năm 13 tuổi đã khiến cả cộng đồng AoE chấn động bởi màn đối đầu gây ấn tượng với Thần Long đến từ Trung Quốc. Gần 10 năm đã trôi qua, chàng trai sinh năm 1996, Nguyễn Đức Bình vẫn giữ trọn cho mình một tình yêu với Đế Chế, với cộng đồng AoE Việt.

Cậu bé đam mê Đế Chế ngày nào giờ đã lớn

Có thể nói cái tên Chim Sẻ Đi Nắng ngày càng thu hút cộng đồng đam mê game nói chung. Đặc biệt là sau những thành tích hết sức ấn tượng của anh chàng game thủ trẻ này. Từ khi mặc chiếc áo đỏ, game thủ đã đạt được không ít thành tích lớn nhỏ tại nhiều giải đấu AoE danh giá. Và gần nhất, sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng trên kênh Truyền hình Quốc gia đã trở thành một bước ngoặt mới, cho thấy sự công nhận của xã hội đối với thể thao điện tử.

Trong chương trình Thế hệ số của kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam, game thủ cũng chia sẻ: “Trong cộng đồng Đế Chế thì mọi người vẫn xem em là một đứa trẻ, bởi người hâm mộ AoE đều ở độ tuổi trung niên, họ hơn em rất nhiều tuổi. Còn em bắt đầu thi đấu AoE từ nhỏ. AoE ra đời từ những năm 96, 97, bằng với tuổi đời của em luôn

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện ấn tượng trên Đài Truyền hình Quốc gia

Cho đến tận giờ, người hâm mộ vẫn luôn ưu ái gọi Chim Sẻ Đi Nắng là “thần đồng”, có lẽ cũng là bởi mọi người vẫn còn rất ấn tượng bởi hình ảnh đứa trẻ chơi một tựa game “người lớn”. Kí ức về sự kiện giao hữu Online giữa Chim Sẻ Đi Nắng (khi ấy mới 15 tuổi) và huyền thoại Shenlong, tại hội trường ĐH Văn Hóa Hà Nội chắc chắn chẳng thể nào phai mờ trong lòng người hâm mộ lâu năm. Thế rồi từ cột mốc đó, cậu bé nhỏ gầy ngày nào giờ đã lớn.

Tham gia Facebook Gaming, Chim Sẻ Đi Nắng ngày càng vươn xa trong sự nghiệp

Trước nay, game thủ cho dù nổi tiếng trong cộng đồng người chơi game thế nào, thì xã hội vẫn chưa thực sự công nhận về sức ảnh hưởng của họ trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, Chim Sẻ Đi Nắng đã chứng minh rằng điều này là hoàn toàn có thể bằng sự xuất hiện trên các kênh truyền thông chính thông như Đài Truyền hình Quốc gia hay gần đây nhất là trở thành khách mời của CafeBiz. Trang báo mạng điện tử này là một kênh tin chuyên về tin tức kinh doanh - doanh nhân, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng là ngoại lệ đầu tiên khi không hoạt động trong lĩnh vực này những vẫn được CafeBiz mời phỏng vấn. Sự phát triển của Chim Sẻ Đi Nắng cũng đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của tựa game Đế Chế. Với sức sống bền bỉ hơn 20 năm tuổi, tựa game chiến thuật này đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả.

Hiệu ứng lan tỏa, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trở thành khách mời của CafeBiz - chuyên trang về các doanh nhân thành đạt

Hiện nay, rất nhiều các game thủ cũng đã bắt đầu kế hoạch hướng tới con đường thi đấu chuyên nghiệp như Chim Sẻ Đi Nắng. Với sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ cùng định hướng của các đơn vị quản lý chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn cho nền AoE Việt Nam.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục