[AoE] AoE Bé Yêu Cup 2019: Fun88Esports, Assassins mang đến cho game thủ những quà tặng cực kỳ giá trị

G_Tan - 20:22, 13/06/2019

Fun88Esports, Assassins - 2 Nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 mang đến cho game thủ những phần quà tặng cực kỳ giá trị và sành điệu.

Fun88Esports, Assassins - 2 Nhà tài trợ của giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 mang đến cho game thủ những phần quà tặng cực kỳ giá trị và sành điệu.

Giải đấu AoE Bé Yêu 2019 đã chính thức khởi tranh từ ngày 07/06 với 3 nội dung thi đấu bao gồm Solo Random, 2v2 Assyrian-Yamato và 4v4 Random. Sau 3 ngày thi đấu gay cấn, những cái tên xuất sắc nhất đã dần lộ diện. Cuối tuần này, các vòng đấu tiếp theo của giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra, kiếm tìm những nhà vô địch của Bé Yêu mùa 7.

Tiếp thêm động lực trong không khí đầy căng thẳng của AoE Bé Yêu Cup, Nhà tài trợ kim cương Fun88Esports và Nhà tài trợ đồng hành Assassins mang đến cho các các game thủ xuất sắc nhất những quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, Fun88Esports dành tặng 07 bộ sản phẩm gồm chuột DURGO M39, tai nghe ZIDLI ZH11S, bàn phím ASSASSINS GK6 dành tặng cho các game thủ đạt giải Nhất ở các nội dung.


Chuột DURGO M39


Tai nghe ZH11s


Bàn phím GK6

Đồng hành cùng giải đấu, Assassins Việt Nam cũng dành tặng 07 bàn phím bán cơ Assassins GK1 sẽ được trao cho các game thủ đạt giải Nhì các thể loại.


Bàn phím bán cơ Assassins GK1

Ngoài ra, các khán giả đến trực tiếp địa điểm thi đấu cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Fun88Esports và Assassins.

Chỉ còn ít ngày nữa, cuộc đua AoE Bé Yêu Cup 2019 sẽ đi đến hồi kết, những Nhà vô địch mùa 7 sẽ chính thức lộ diện. Mọi diễn biến và tính hình giải đấu sẽ được GTV cập nhật liên tục trên website gametv.vn. Mời quý vị khán giả chú ý theo dõi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

- Đơn vị tổ chức: GTV

- Địa điểm: Pegasus Club, số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục