[AoE] AoE GTV Plus 2v2 Random: Chính thức chốt danh sách đăng ký

[AoE] AoE GTV Plus 2v2 Random: Chính thức chốt danh sách đăng ký
GTV News - 19:58, 19/08/2019

Giải đấu AoE GTV Plus 2v2 Random đã chính thức đóng cửa cổng đăng ký vào hôm nay 19/08.

Giải đấu AoE GTV Plus 2v2 Random đã chính thức đóng cửa cổng đăng ký vào hôm nay 19/08.

Sau thành công của giải đấu trước do GTV Plus tổ chức, giải đấu Tháng 8 - AoE GTV Plus 2v2 Random hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới lạ cho cộng đồng người hâm mộ với thể loại 2v2 Random. 

Mở cổng đăng ký từ ngày 08/08/2019, giải đấu đã nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều khán giả cả nước. Hôm nay, Ban tổ chức giải đấu đã chính thức chốt danh sách đăng ký. 


Ban tổ chức AoE GTV Plus 2v2 Random đã chính thức chốt danh sách (Ảnh minh họa)

Chi tiết danh sách đăng ký, vui lòng xem tại đây

Tổng cộng có 82 team đăng ký tham gia đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong đó, đáng chú ý có cặp đôi  Vũ Sỹ Hiệp và Tạ Quang Trung, 2 game thủ rất cứng trên GTV Plus. Tạ quang trung từng lọt Top 4 giành giải Ba AoE Chào Hè, còn Hiệp đã là cái tên quen thuộc thường xuyên giao lưu với các game thủ chuyên nghiệp và được đánh giá không thua kém các game thủ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, còn xuất hiện cái tên Nguyễn Bá Tuấn - Nhà Vô địch giải đấu AoE Solo Assyrian trên GTV PLus vừa qua hay Vũ Như Sơn game thủ Vô địch AoE Chào Hè. AoE GTV PLus 2v2 Random còn quy tụ rất nhiều cái tên “cứng” của đấu trường GTV PLus.

AoE GTV PLus 2v2 Random là giải đấu được GTV Plus đầu tư và chuẩn bị kỹ càng, nhằm mang đến cho khán giả một sân chơi giao lưu thực sự hấp dẫn và cạnh tranh, đồng thời sẽ là cầu nối cho các game thủ không chuyên trên cả nước. Toàn bộ giải đấu sẽ được thi đấu trên nền tảng GTV Plus.

Lịch thi đấu và danh sách đối đầu sẽ sớm được cập nhật trên website gametv.vn. Mời quý vị khán giả và game thủ chú ý theo dõi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: