[AoE Bé Yêu Cup 2018] Hoài niệm về những người muôn năm cũ

Tình cờ có dịp ngồi nói chuyện với Dino, huyền thoại của “Team AoE GameTV Huyền thoại” gồm: Linda, Dino, Em Bé, Tutj thời những năm 2010. Vẫn phong cách hào hoa, phong nhã, thẳng thắn mang đậm khí chất của người con đất Cảng. Dino say sưa nói về AoE, về Bé Yêu và quãng đời Game thủ đã qua khi dành trọn tình yêu với Team GameTV cho đến lúc giải nghệ.

Sinh ngày 02/09/1986 tại Hải Phòng, là game thủ có lối đánh thông minh, toàn diện và đặc biệt xuất sắc ở thể loại cung R Assy. Gia nhập GameTV năm 2010, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm với sự thay đổi các thành viên trong team. Dù ở bất kỳ giao đoạn, hoàn cảnh nào, vai trò và tầm ảnh hưởng của Dino vẫn cực kỳ quan trọng. Cùng với GameTV, Dino đã dành được vô vàn các danh hiệu cả cá nhân lẫn đồng đội. Điển hình là chức vô địch Team 4vs4 ở Bé Yêu Cup 2012, Hà Nội Open1 và chức vô địch Solo Assy vũ điệu cung R năm 2011. Ở các kèo đấu giao hữu với những game thủ nước ngoài, Dino cũng không quên để lại cho mình những siêu phẩm ấn tượng khi dành chiến thắng RFR_Gold ở thể loại Assy và Sheng Long ở thể loại Shang.

Câu chuyện về AoE vẫn được Dino trải lòng say sưa và mỗi khi nhắc về Team AoE huyền thoại cũng như về huyền thoại Bé Yêu, ánh mắt Dino lại hướng về phía xa xăm hoài niệm về những điều gì đó có lẽ là thiêng liêng lắm…

AoE Bé Yêu 2018 đang chứng kiến một kỷ lục về số Team đăng ký. Những đồng đội trong Team huyền thoại của Dino ngày xưa giờ vẫn còn Tutj tham gia giải trong mầu áo Team Hà Nội.

Chia tay Dino khi câu chuyện về AoE còn dang dở, ra về với bao hoài niệm, bỗng dưng trong tôi có một mong ước xa xôi về một ngày chứng kiến Team AoE GameTV huyền thoại ngày xưa trở lại thi đấu trong giải Bé Yêu. Cùng với “giọng đọc” của BLV G_Duli hoặc G_Linhmeo sẽ mang về cho khán giả và cộng đồng AoE một vùng trời kỹ niệm…

nguahoangnh

----------------------------------
Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2018 khởi tranh tháng 04/2018 #AoEBeYeuCup2018
- Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/481kvq
- Đơn vị tổ chức: GameTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
- Nhà tài trợ Vàng : Playonline.win
- Nhà tài trợ đồng hành Pegasus Club, số 20, ngõ 165 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Gamen.vn
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau