AOE

[AoE] BiBi – Hồng Anh chấm dứt chuỗi chiến thắng liên tiếp sau kết quả hòa 2-2 trước Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến

Owlet's - 10:37, 18/06/2019

Kèo đấu Siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến và BiBi – Hồng Anh trong thể thức cung R đã kết thúc với tỉ số hòa 2-2 về C. Kết quả này cũng chấm dứt chuỗi bất bại của BiBi – Hồng Anh sau những chiến thắng liên tiếp trong các kèo đấu gần đây.

Kèo đấu Siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến và BiBi – Hồng Anh trong thể thức cung R đã kết thúc với tỉ số hòa 2-2 về C. Kết quả này cũng chấm dứt chuỗi ngày chỉ biết đến chiến thắng của BiBi – Hồng Anh trong những kèo đấu gần đây.

Được đánh giá là một kèo đấu khó khăn giành cho cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến, tuy nhiên cặp đôi liên quân GameTV – La Mã Phục Hưng đã thi đấu cực hay trước BiBi – Hồng Anh – Cặp đôi số 1 trong map 22 hiện tại.

Sau chuỗi ngày dài thi đấu trong môi trường AoE, ông kẹ cung R thế giới – Sơ Luyến đã lấy lại được cảm giác thi đấu đỉnh cao sau chuỗi ngày dài không biết đến chiến thắng trên đất Việt.  Nối tiếp chuỗi chiến thắng của đồng đội khi cặp với Ma Tước (Chim Sẻ Đi Nắng), đội trưởng của La Mã Phục Hưng tràn đầy tự tin khi sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu cung R với BiBi – Hồng Anh.


Sơ Luyến lấy lại được phong độ sau chuỗi ngày thi đấu bết bát

Trong thể loại 2vs2 Shang thuần tiễn tỉ số hòa được ấn định sau khi Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến xuất sắc vươn lên dẫn trước. C đấu đầu tiên thể hiện sự phối hợp ăn ý của cặp đôi liên quân GameTV – La Mã Phục Hưng. Đúng như những nhận định của Chim Sẻ Đi Nắng, Sơ Luyến triển khai những bài đánh thủ và phát triển tuyệt hay, bên cạnh đó đội trưởng của La Mã Phục Hưng cũng thể hiện khả năng đỡ nhà cực dẻo trước sức công phá mạnh mẽ của BiBi – Hồng Anh.


Chim Sẻ Đi Nắng - Sơ Luyến thi đấu cực hay trong C1

Chim Sẻ Đi Nắng tỏa sáng đúng lúc với những bài đỡ nhà mang thương hiệu cùng với đó là sự tinh quái trong những tình huống đi quân, C đấu đầu tiên kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng vè cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến.

Sau màn khởi động, cặp đôi BiBi – Hồng Anh lấy lại được phong độ trong C đấu thứ 2. Hồng Anh thể hiện sở trường với những bài dâng A mang lại sát thương rất cao, trong khi đó BiBi với lối đánh phát triển cực khỏe đã san bằng tỉ số trong kèo đấu cung R Shang với chiến thắng 3-1 trong C2.


Hồng Anh vẫn cực kì phũ phàng

Bước sang kèo đấu Assyrian, nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh hơn bao giờ hết và đây là nội dung được đánh giá là nhỉnh hơn giành cho cặp đôi BiBi – Hồng Anh. Lối đánh công phũ phàng được 2 game thủ trẻ áp đặt lên Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến khiến ngoại binh Trung Quốc cảm thấy khá “khó thở”. C đấu đầu tiên của thể loại Assyrian kết thúc với tỉ số chóng vánh 1-3.


BiBi - Hồng Anh thể hiện đẳng cấp trong thể loại Assyrian

Bước sang C đấu thứ 2, Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến thi đấu với quyết tâm cao độ cho chiến thắng, cuộc rượt đuổi tỉ số cực kì kịch tính đã diễn ra và cặp đôi liên quân GameTV – La Mã Phục Hưng thể hiện mình chơi hay hơn. C đấu kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về Chim Sẻ Đi Nắng – Sơ Luyến và khép lại buổi giao hữu với tỉ số hòa 2-2 về C sau 2 thể loại.

Như vậy với tỉ số hòa này, cặp đôi BiBi - Hồng Anh đã chấm dứt chuỗi ngày chiến thắng “như chẻ tre”. Còn đối với Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ này tiếp tục tỏ ra mình rất có duyên và thi đấu rất ăn ý với các ngoại binh La Mã Phục Hưng khi chưa phải nhận thất bại nào. Đây có lẽ sẽ là bước chuẩn bị quan trọng cho cả 2 bên trước thềm giải đấu Aoe Thái Bình Open 7.


Giải đấu AoE Thái Bình Open 7 đang đến rất gần

GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

- Đơn vị tổ chức: GTV

- Địa điểm: Pegasus Club, số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục