AOE

[AoE] Bibi Club: Hoàng Hiếu - Toạc rời bỏ nghiệp bình luận viên?

G_Tan - 01:38, 16/04/2019

Toạc - Bình luận viên vui tính và hài hước nhất làng Chế Việt sẽ “nghỉ” bình luận cho các trận đấu của Bibi Club.

Toạc - Bình luận viên vui tính và hài hước nhất làng Chế Việt sẽ “nghỉ” bình luận cho các trận đấu của Bibi Club.

Nếu như GameTV có G_Ver, Hải Mario nhiệt huyết, 6699 có G_Man lão làng hay Thái Bình có Tuân Tiền Hải dí dỏm, thì không thể không nhắc tới cái tên Hoàng Hiếu - Toạc của Bibi Club. Vốn nổi tiếng với phong cách bình luận tếu táo, duyên dáng nhưng vẫn chuẩn chỉnh chuyên môn, chiến thuật, anh chàng này là “vitamin C” không thể thiếu của các trận đấu. Các khán giả đến với Bibi Club không chỉ bởi vì mảnh Tứ Quý vàng - Bibi, mà còn vì bình luận viên Toạc. Sự hài hước đã giúp anh mang về cho Bibi Club và chính mình một lượng fan đông đảo.

Toạc

BLV Toạc - Thỏi nam châm hút fan của Bibi Club

Xem thêm: Kết quả thi đấu ngày hôm qua 15/04

Tuy nhiên, ngay trong tối ngày hôm qua, thông tin BLV Toạc chia sẻ “Đây là buổi bình luận cuối cùng” đã gây xôn xao trong cộng đồng. Đặc biệt là bộ phận “fan cứng” của bình luận viên này đã đưa ra các quan điểm về việc sẽ rời Bibi Club, vì Toạc không còn bình luận nữa. Theo đó, khả năng lớn rằng BLV Toạc sẽ theo đuổi con đường Streamer. Streamer đang là xu hướng mới trong cộng đồng các game thủ và bình luận viên Đế Chế. Livestream giúp game được quảng bá rộng rãi trên các mạng xã hội, đưa hình ảnh AoE đến gần hơn với giới trẻ, đồng thời cũng mang lại một khoản thu nhập không nhỏ cho các streamer. Điều đó lý giải vì sao ngày càng đông các Top 1 livestream trên facebook.


Ngay khi có thông tin nghỉ bình luận, rất nhiều fan đã lên tiếng

Bình luận viên là người truyền cảm hứng cho khán giả

Toạc là một trong số BLV hài hước và dí dỏm của làng Chế

Thời gian Toạc chuyển từ Hà Nội sang Bibi Club, một lượng fan cũng đã chuyển "hộ khẩu"

Tuy nhiên, ai cũng có lý tưởng của riêng mình

Rất nhiều fan cũng thông cảm và tiếp tục ủng hộ Toạc thời gian tới

Hiện tại, phía Bibi Club vẫn im lặng trước làn sóng “tấn công” kêu gọi của các fan. Đêm qua, bình luận trong trận Solo của Bibi với ChipBoy, anh đã chia sẻ về ý định streamer, dù chưa cụ thể song BLV Toạc đã gần như xác định sẽ chuyển nghề và mong mọi người ủng hộ mình.

Dù BLV Toạc đi hay ở, tin rằng cả hai bên Bibi Club và cá nhân anh cũng sẽ có những phương án phù hợp nhất để trấn an lòng các fan của Toạc nói riêng và của Bibi Club nói chung.

============

Mới đây, BLV Toạc đã đưa ra thông báo chính thức, theo đó anh sẽ chính thức trở thành bình luận viên tự do kể từ ngày mai 17/04/2019, đồng thời sẽ phát triển thêm con đường Streamer trong tương lai sắp tới.

Xem thêm: Lịch thi đấu ngày hôm nay 16/04

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Xem thêm:

bình luận viên

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục