Tin tức

[AoE] Bỏ túi bí kíp vàng khi thi đấu của Chim Sẻ Đi Nắng

GTV News - 02:22 - Thứ 7, ngày 06/04/2019

Không chỉ là người hâm mộ mà ngay cả những game thủ chuyên nghiệp cũng nên học hỏi điều này từ Chim Sẻ Đi Nắng.

Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ AoE hàng đầu hiện nay của AoE Việt, một mảnh ghép quan trọng trong bộ Tứ quý của làng Chế Việt Nam. Dù nổi tiếng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đến thời điểm hiện tại khi đã đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, chàng trai này vẫn luôn giữ cho mình một sự khiêm nhường và cẩn trọng hiếm có. Nổi tiếng với lối đánh chắc tay và sự lì lợm bậc nhất, chàng trai này đã chinh phục rất nhiều những ngọn núi của AoE Việt và tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.

Chim Sẻ Đi Nắng - game thủ AoE hàng đầu hiện nay

Hào quang là vậy nhưng sau đó là cả một quá trình khổ luyện, đầy kiên định và quyết tâm. Để trở thành một người dẫn đầu, tài năng không phải là tất cả, mà điều quan trọng nhất là bạn đam mê bao nhiêu và bạn nỗ lực vì nó như thế nào.

Nhiều game thủ trẻ muốn theo đuổi con đường AoE chuyên nghiệp không phải chỉ xuất hiện ở giải đấu vài lần, thi đấu vài kèo đấu, được anh em trong cộng đồng nâng đỡ là có thể đứng vững. Ở AoE Việt, tất cả đều bắt đầu từ thực lực, mà muốn có điều đó thì cần phải luôn học hỏi và tập luyện.

Tất cả đều phải trả giá

Chim Sẻ Đi Nắng dù đã ở trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng đội trưởng GameTV vẫn chưa bao giờ ngừng trau dồi bản thân. Ít người biết rằng, sau mỗi trận thi đấu, Chim Sẻ vẫn thường có thói quen xem lại các trận đấu của mình và có thể là của cả đối thủ. Điều này một phần xuất phát từ tính cách, nhưng phần nhiều là do được tôi luyện trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngay từ khi còn ở tuổi vị thành niên.

Nhiều người cho rằng việc Chim Sẻ Đi Nắng xem lại các trận đấu chỉ là tình cờ và hay chỉ là những bức ảnh bông đùa. Nhưng thực ra đó chính là sự thật. Từ những trận thắng, xem đối thủ vì sao lại thua mình, bối rối ở điểm nào, chiến thuật ra sao rồi khi mình phải nhận thất bại cũng phải tìm hiểu, phân tích kỹ lại. Những người theo dõi Chim Sẻ Đi Nắng thường xuyên đều có thể nhận thấy rằng, Chim Sẻ rất ít khi phạm lại lỗi lầm của thất bại lần trước. Chính nhờ sự nghiên cứu sau mỗi trận đấu chính là yếu tố then chốt, giúp Chim Sẻ Đi Nắng không những hoàn thiện bản thân, mà còn nắm bắt được tâm lý, cách bày trận và cách tư duy của đối thủ. Người ta vẫn nói rằng, khi bạn hiểu rõ đối phương, bạn sẽ luôn là người giữ thế chủ động trên bàn cờ.

Quan sát và hoàn thiện bản thân nhiều hơn

Hiện nay, dù các clan hầu hết đều đào tạo các game thủ trẻ tiềm năng song không phải gamer nào cũng luôn hết mình và nỗ lực cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Đồng ý rằng, không có ai có thể đứng mãi trên đỉnh cao danh vọng, Chim Sẻ Đi Nắng cũng không phải là ngoại lệ, nhưng liệu bạn có đủ can đảm, đủ quyết tâm và nỗ lực như chàng trai tài năng ấy, vượt lên tất cả để có vị thế như ngày hôm nay?

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất