AOE

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng + No1 vs Hồng Anh + Gunny: Chứng minh giá trị bản thân

GTV News - 14:10, 04/09/2019

19h00 tối nay 04/09, Chim Sẻ Đi Nắng + No1 đối đầu Hồng Anh + Gunny trong kèo đấu 2vs2 Random.

19h00 tối nay 04/09, Chim Sẻ Đi Nắng + No1 đối đầu Hồng Anh + Gunny trong kèo đấu 2vs2 Random.

Như vậy là AoE Nghệ An Open I đã chính thức kết thúc để lại trong lòng người hâm mộ những cảm xúc dâng tràn, vấn vương khó tả. Thế nhưng người ta cũng chẳng phải chờ đợi lâu để tiếp tục sống với những không khí sục sôi của Đế chế khi hôm qua (03/09) Chim Sẻ mở màn tháng 9 khi cùng Gunny giành thắng lợi giòn giã 4-0 trước cặp Song Hà: VaneLove - Quýt. Ngày hôm nay game thủ Đan Phượng tiếp tục cùng Gunny có mặt trong một kèo đấu nhưng với một tâm thế khác: Qua đồng đội, nay "kẻ thù" - Chim Sẻ Đi Nắng, No1 đối đầu Gunny, Hồng Anh.

>>> Xem thêm: Bản tin ngày 04/09: Chim Sẻ, Gunny giành chiến thắng áp đảo trước Liên Quân Song Hà

Viết cho người con xứ Nghệ No1, người được coi có ảnh hưởng rất lớn cho nền AoE đương đại. Xuất phát điểm trong màu áo Trường Phát EC, phiêu bạt sang AoE Việt rồi sau đó dừng chân ở GameTV đảm nhận vại trò đại đội trưởng với những đóng góp không nhỏ trong cuông cuộc xây dựng Clan chủ quản từ những ngày đầu thành lập. Trải qua biết bao thăng trầm, có thể nói thành công của GameTV giờ đây mang dấu ấn không nhỏ hình bóng người đội trưởng năm ấy: Nguyễn Thiện Anh - No1.

Thế nhưng, vẫn còn những sai lầm và No1 đôi khi khiến người xem cảm thấy "nhức mắt", cũng dễ hiểu vì khán giả Việt Nam là những người cực kỳ khó tính. Vậy nên, nhiệm vụ bắt buộc là bản thân game thủ gốc Nghệ An là phải thể hiện thật tốt và hạn chế mắc lỗi đến mức tối đa. Nếu cầm cung, hãy cung thật "cứng", nếu cầm chém, hãy chém thật "điên". Thậm chí hãy ôm bom cảm tử, sống chết một phen với đối thủ của mình, miễn sao khiến người hâm mộ đã mắt. Hơn nữa, đừng quên đồng đội của mình tối nay là Chim Sẻ Đi Nắng, kẻ rất bay và rất hay, hơn nữa "hắn" còn vừa trở về sau chức vô địch 4v4 Random tại quê Bác.

No1 cần hạn chế tối đa những sai lầm

Phía bên kia chiến tuyến là Hồng Anh, Gunny - 2 game thủ được cho là có phong cách đánh chém "phiêu" nhất nền AoE đương đại. Mặc dù lối chơi đã ít nhiều thiên dần về chủ lực khi cả Hồng Anh lẫn Gunny đều đang đảm nhiệm vai trò đàu tàu trong dẫn dắt lối chơi cho Thái Bình và Sài Gòn New. Thế nhưng khi cần, Hồng Anh - Gunny cũng sẵn sàng cuồng nhiệt chém đến cạn kiệt máu, chém như thể ngày mai nghỉ chế vậy. Vì thế, chỉ cần một trong hai cầm chém tuyển thì đầu cánh bên kia xác định luôn là cực kỳ khổ sở. Hơn nữa, cả hai đều không có thành tích tốt tại Nghệ An Open I nên đây sẽ là cơ hội tốt để khởi động lại chính mình và chạy đà chuẩn bị cho một siêu giải đấu mới khởi tranh cuối tháng 9 - AoE Việt Nam Open 2019.


Gunny - Hồng Anh

19h00 tối nay 04/09 | 2vs2 Random | Chim Sẻ Đi Nắng + No1 với Hồng Anh + Gunny, trực tiếp trên page Chim Sẻ Đi Nắng (sau 1h thi đấu). Mời quý vị khán giả đón xem.

>>> Xem thêm: AoE GTV Plus 2v2 Random: Chiến thắng thuyết phục 6789, Hà Giang Bắc Ninh chính thức đăng quang.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục