[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh giành chiến thắng ngọt ngào trước Shenlong, Tiểu Thủy Ngư

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh giành chiến thắng ngọt ngào trước Shenlong, Tiểu Thủy Ngư
GTV News - 08:19, 12/05/2019

Cả 4 game thủ hàng đầu của AoE thế giới về cung R đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc thực sự, sau hơn 6h giờ thi đấu, Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh đã giành chiến thắng 3-1 về C trước cặp đôi đến từ AoE 6699 để khép lại một buổi tối thật tuyệt vời.

Cả 4 game thủ hàng đầu của AoE thế giới về cung R đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc thực sự, sau hơn 6h giờ thi đấu, Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh đã giành chiến thắng 3-1 về C trước cặp đôi đến từ AoE 6699 để khép lại một buổi tối thật tuyệt vời.

Thi đấu trên sân nhà với sự cỗ vũ của hàng chục ngàn khán giả hâm mộ AoE, cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh đã nhập cuộc đầy tự tin trong thể loại cung R Shang, một thể loại sở trường và được đánh giá là nhỉnh hơn dành cho cặp đôi đến từ AoE 6699. Tuy nhiên, trong một ngày phong độ cao và ổn định, cặp đôi liên quân đã toàn thắng cả 2C trong thể loại cung R Shang.

Chim Sẻ, Hồng Anh toàn thắng thể loại cung R Shang

Có lẽ sau kèo đấu này, người hâm mộ sẽ nhớ mãi những pha dâng A đỉnh cao của Hồng Anh với những bài lên đời sớm, điển hình là C2T2, Hồng Anh có một bài đánh 22 dân kích 8p5x khiến cho Shenlong “không thở nổi”. Bên cạnh đó, Chim Sẻ luôn giữ  phong độ cực kì ổn định với lối đánh bình tĩnh, khoa học và chắc chắn. Điểm nhấn của Chim Sẻ đó là những pha thủ nhà mang thương hiệu và những tình huống cơ cấu phát triển cực kì "maxping" khi được người đồng đội Hồng Anh bán máu. Cặp đôi liên quân khẳng định sự toàn diện của mình trong các chiến thuật đánh cung R.

Hồng Anh thi đấu với phong độ cực cao

Ở chiến tuyến bên kia, Shenlong và Tiểu Thủy Ngư cũng thể hiện rằng họ là những ông vua trong thể loại này. Những tình huống phối hợp quân, đi đứng quân thực sự đẳng cấp, điển hình là Tiểu Thủy Ngư đã khiến hàng chục ngàn khán giả Việt Nam phải sởn gai ốc với trận đấu cầm cung R Shang mẫu mực (C2T1). Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy cặp đôi đến từ 6699 dường như bị cuốn theo lối chơi của Chim Sẻ và Hồng Anh, bên cạnh đó là một chút tâm lý chưa được vững vàng trong những thời điểm quyết định đã khiến Shenlong, Tiểu Thủy Ngư thất thủ 2-0 về C trong thể loại cung R Shang với tỉ số lần lượt là 3-1; 3-2.

Shenlong, Tiểu Thủy Ngư bị cuốn theo Chim Sẻ và Hồng Anh

Bước sang kèo đấu cung R Assyrian, nhịp độ trận đấu được đẩy lên nhanh hơn bao giờ hết, nếu xét về việc bắt kịp và thích ứng với một nhịp độ cao thì cặp đôi Chim Sẻ, Hồng Anh được đánh giá nhỉnh hơn một chút so với Shenlong, Tiểu Thủy Ngư bởi cặp đôi sinh năm 1996 tay cực nhanh và nhiều. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và độ chuẩn xác cao, cặp đôi đến từ 6699 đã giành chiến thắng 3-2 trong C đấu đầu tiên của thể loại Assyrian với khả năng phát triển, đi đứng quân và phối hợp quân quá hay. Trong trận chung kết C đấu đầu tiên, Hồng Anh có một bài đấu "maxping" về đồ ăn và anh quyết định đi dâng A. Tuy nhiên, với một thế bài quá đẹp, cặp đôi đến từ 6699 đã vô hiệu hóa được Hồng Anh và một mình Chim Sẻ là chưa đủ để có thể chống lại 2 nhà bên phía đối phương.

Shenlong, Tiểu Thủy Ngư phối hợp ăn ý

Ngay sau đó liên tục là những trận đấu kinh điển đến từ cả 4 game thủ. C2T1 Hồng Anh có một bài đấu kích đời siêu muộn, nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, anh vẫn sống sót trước bài đi dâng A của Shenlong và chính là người kết liễu 2 game thủ của AoE 6699. Ngay sau trận thi đấu đó là một trận đấu siêu highlight đến từ cả 4 game thủ, trận đấu đưa vào thế giằng co và timeline cân đến gần 50p trong game. Đã có lúc cặp đôi Chim Sẻ, Hồng Anh đã nắm chắc phần thắng khi khiến cho Shenlong, Tiểu Thủy Ngư liên tục bị lủng nhà và mất dân. Tuy nhiên, đẳng cấp của cặp đôi đến từ 6699 đã giúp họ lật ngược được cục diện của trận đấu.

Cặp đôi 6699 lật ngược thế cờ giành ưu thế

Chim Sẻ sau đó tuy đã lên đời 4 nhưng không thể xoay chuyển được tình hình và chúng ta đành chấp nhận để cặp đôi Shenlong, Tiểu Thủy Ngư san bằng tỉ số 1-1 trong C2. Sau đó, sai lầm của Tiểu Thủy Ngư trước bài dâng A của Hồng Anh, cùng với đó là khả năng thủ nhà dẻo của Chim Sẻ trước Shenlong đã mang lại lợi thế vô cùng to lớn trong trận đấu được coi là chung kết của cặp đôi đến từ 6699. Chim Sẻ có thế sở trường là xóc dân và phát triển, trong khi đó Hồng Anh liên tục quấy phá 2 nhà đội bạn khiến Tiểu Thủy Ngư và Shenlong không thể nở time một cách "maxping". Chim Sẻ lên đời 4 để nhấn chìm cặp đôi đến từ 6699 đồng thời khép lại một buổi tối thi đấu mãn nhãn.

Một buổi tối thi đấu tuyệt vời của cả Liên quân và 6699

Chúng ta có thể thấy cả 4 game thủ đã mang hết những gì tinh túy và đẳng cấp nhất trong thể loại cung R để cống hiến cho khán giả một bữa tiệc AoE thực sự. Một kèo đấu không chỉ mang ý nghĩa cống hiến cho khán giả 2 nước mà nó còn mang 1 niềm tự tôn dân tộc vô cùng to lớn. Hi vọng rằng sắp tới chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến những kèo đấu đỉnh cao như vậy nhiều hơn nữa.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: