AOE

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng kết hợp cùng Em Bé tranh tài tại giải đấu AoE Toàn quốc lần thứ II

GTV News - 17:21, 02/04/2019

Hiện tại các team tham gia thi đấu giải AoE Toàn quốc lần thứ II đã hoàn tất thủ tục đăng kí. Một cái tên đáng chú ý tại giải đấu lần này lần sự kết hợp giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Em Bé trong tổ hợp Thăng Long Combatant.\r\n

Hiện tại các team tham gia thi đấu giải AoE Toàn quốc lần thứ II đã hoàn tất thủ tục đăng kí. Một cái tên đáng chú ý tại giải đấu lần này lần sự kết hợp giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Em Bé trong tổ hợp Thăng Long Combatant.

Giải đấu tôn vinh cộng đồng AoE Việt Nam - AoE Toàn Quốc 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/04 đến ngày 7/04. Với tiêu chí tôn vinh bản sắc AoE vùng miền, giải đấu AoE Toàn Quốc lần II này sẽ có nhiều sự thay đổi thú vị hứa hẹn mang đến cho quý vị và các bạn một giải đấu hấp dẫn và giàu tính cạnh tranh nhất từ trước đến nay.

Thể thức thi đấu bao gồm hai nội dung là 2v2 và 4v4. Theo luật, các Team đấu chỉ có thể sở hữu 1 game thủ Top1. Team Thăng Long Combatant đã kết hợp cùng Chim Sẻ Đi Nắng để đại diện cho Hà Nội tham gia thể thức 4v4. Lần gần đây nhất, Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với game thủ Em Bé tại giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018, khán giả đều hết sức bất ngờ khi game thủ Em Bé có thể vượt qua Chim Sẻ và giành được những giải thưởng cao nhất tại giải đấu. Lần này, bộ đôi game thủ cùng nhau bắt tay tranh tài, hứa hẹn sẽ còn mang đến những màn công phá xuất thầt tại giải đấu.

Chim Sẻ Đi Nắng và game thủ Em Bé (thứ hai từ trái sang) cùng nhau đối đầu tại giải đấu AoE DE Championship 2018

Đây chính là cơ hội để các game thủ chuyên nghiệp dẫn dắt team thi đấu địa phương của mình có cơ hội được vinh danh giành danh hiệu và chiến thắng giải thưởng danh giá. Chắc hẳn khán giả cũng rất mong chờ những team đấu kết hợp được với những game thủ quê hương, làm nên màu cờ sắc áo cho riêng mình.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục