AOE

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào nhấn chìm Shenlong, Chipboy với tỉ số cách biệt

GTV News - 09:28, 23/05/2019

Hôm qua tiếp tục là một ngày thi đấu chói sáng của Mạnh Hào khi anh cùng với người đồng đội Chim Sẻ Đi Nắng đã giành chiến thắng 3-0 trước cặp đôi tới từ AoE 6699 (Shenlong, Chipboy).

Hôm qua tiếp tục là một ngày thi đấu chói sáng của Mạnh Hào khi anh cùng với người đồng đội Chim Sẻ Đi Nắng đã giành chiến thắng 3-0 trước cặp đôi tới từ AoE 6699 (Shenlong, Chipboy).

Sau những lời chỉ trích dày đặc của khán giả, Mạnh Hào đã thi đấu thực sự bùng nổ trong 2 kèo đấu 4vs4 ít ngày trước với AoE Hà Nội và 2vs2 Assyrian- Yamato chiều qua với Shenlong, Chipboy. Thể loại 2vs2 Assyrian- Yamato được đánh theo luật đời 3 không thành của Việt Nam, các game thủ có thể triển khai “võ công” ngay từ đời 2, điều này đã ít nhiều mang về lợi thế cho cặp đôi thuần Việt tới từ AoE GameTV.


Mạnh Hào thi đấu ấn tượng khi cầm chém Yamato

Đối với Shenlong- Chipboy, có lẽ game thủ Trung Quốc chưa thực sự hòa nhập được với lối đánh này của AoE Việt Nam. Những bài đấu bị dâng L chém sớm khiến Shenlong khá lúng túng và không thể giữ được sự ổn định. Với thế trận Assyrian mất nhà, Yamato rất khó để có thể cân với nhà Assyrian của đội bạn do bị quản rất rát tới từ tay chém đối phương.


Shenlong khá lúng túng với lối chém rát của các game thủ Việt Nam

Cũng không thể phủ nhận rằng, map của cặp đôi bên phía AoE 6699 là khá xấu và lên đời muôn khiến họ bị động ngay từ thời điểm đầu khi giao tranh. Với lợi thế chém sớm, Mạnh Hào liên tục khiến Shenlong phải “khốn khổ” với các bài đấu dâng L vào thẳng trong nhà. Còn đối với Chim Sẻ Đi Nắng, khi đã được vào thế sở trường là xóc dân phát triển thì việc cân đôi đối với anh là vô cùng đơn giản.


Chim Sẻ Đi Nắng vẫn rất hay khi được cầm cung R Assyrian

Kèo đấu kết thúc nhanh chóng với tỉ số là 3-0 về C giành cho GameTV, ít phút sau đó, cặp đôi Shenlong, Chipboy chỉ ghi được ''2 bàn danh dự'' và chấp nhận thất bại với tỉ số 9-2 về trận.

Có lẽ cặp đôi tới từ AoE 6699 sẽ phải cố gắng thêm rất nhiều trong thể loại này nếu muốn tiến xa trong giải đấu AoE Bé Yêu cup sắp tới. Còn đối với Chim Sẻ Đi Nắng và Mạnh Hào, cặp đôi này ngày càng thể hiện sức mạnh của mình với sự kết hợp ăn ý và phong độ thi đấu vô cùng chói sáng. Đây có thể sẽ là sự lựa chọn số 1 của GameTV trong thể loại 2vs2 Assyrian- Yamato ở giải đấu AoE Bé Yêu cup sắp tới.


Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào thi đấu ngày càng hay

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

----------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 
#AoEBeYeuCup2019

- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd

- Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (http://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          + PlayOnline.Win 
          + VECTV

Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục