AOE

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng, No1 tiếp tục giành kết quả thuận lợi trong kèo đấu lượt về với Hồng Anh, Gunny

Owlet's - 09:04, 26/05/2019

Sau chiến thắng ở kèo 2vs2 Random cách đây ít hôm. Chim Sẻ Đi Nắng, No1 đã tiếp tục có 1 kết quả thuận lợi trước Hồng Anh, Gunny với tỉ số hòa 3-3 về C trong kèo đấu 2vs2 3 thể loại.

Sau chiến thắng ở kèo 2vs2 Random cách đây ít hôm. Chim Sẻ Đi Nắng, No1 đã tiếp tục có 1 kết quả thuận lợi trước Hồng Anh, Gunny với tỉ số hòa 3-3 về C trong kèo đấu 2vs2 3 thể loại.

Kèo đấu được diễn ra với 3 thể loại: Random, Assyrian- Yamato, Assyrian. Trong thể loại Random, cặp đôi liên quân GameTV và Nghệ An đã để thua trắng 0-2 trước Hồng Anh, Gunny với tỉ số lần lượt là 2-3; 0-3. Đúng như đã được dự đoán trước, cặp đôi Hồng Anh, Gunny thể hiện một lối đánh cực kì phũ phàng. Trái ngược với đó là những pha xử lí lóng ngóng của No1 trước những pha công sớm của đối phương khiến thế trận bị lép vế ngay từ thời điểm đầu. Bên cạnh đó, sự tiến bộ vượt bậc của Gunny trong vai trò chủ lực đã trở thành 1 đối trọng thực sự với cả 2 game thủ bên phía GameTV và Nghệ An.


No1 tỏ ra khá lóng ngóng trước những pha công rát của Hồng Anh, Gunny

Bước sang kèo đấu Assyrian- Yamato, kèo đấu diễn ra khá cân bằng khi cả 2 bên đều khá toàn diện về cung và chém. Tuy nhiên chúng ta để thua C1 khi No1 không thể hiện được sự phũ phàng khi cầm chém Yamato. Trái lại là 1 Gunny có sức sát thương vô cùng mạnh mẽ và 1 Hồng Anh quá tinh quái khi cầm cung R. Sau khi đổi quân, thế trận có phần khởi sắc hơn khi Gunny cầm cung R không thực sự maxping, bên cạnh đó Chim Sẻ Đi Nắng lại tỏ ra rất phũ phàng khi được cầm chém Yamato. Kèo đấu Assyrian- Yamato kết thúc với tỉ số 1-1 với tỉ số lần lượt là 1-3; 3-2


Chim Sẻ Đi Nắng cầm chém Ya cực hay

Ở kèo đấu cuối cùng là 2vs2 cung R Assyrian. Chim Sẻ Đi Nắng và No1 đã liên tiếp giành được lợi thế khi có những bài đấu đẹp hơn. Ở mặt trận còn lại, Gunny tỏ ra mình khá lép vế trong những pha điều cung R và những tình huống phối hợp quân. Hồng Anh thể hiện mình điều R cực hay nhưng lại hơi yếu trong những cuộc đua phát triển với Chim Sẻ Đi Nắng. Kèo đấu kết thuch với tỉ số 2-0 với tỉ số lần lượt là 3-0 và 3-2. Khép lại 1 buổi tối thi đâu thực sự cân bằng với tỉ số chung cuộc là 3-3 về C.


Gunny khá lép vế trong những pha điều cung R

Hi vọng rằng các game thủ sẽ chơi cống hiến và khởi sắc hơn tại giải đấu AoE Bé Yêu cup sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (http://fun88esports.com
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục