[AoE] Chim Sẻ Đi Nằng, No1 vs Hồng Anh, Gunny: Cân không tì vết

[AoE] Chim Sẻ Đi Nằng, No1 vs Hồng Anh, Gunny: Cân không tì vết
GTV News - 14:56, 22/05/2019

Chim Sẻ Đi Nắng cùng cựu đội trưởng AoE GameTV No1 sẽ sát cánh với nhau để tranh hùng với cặp đôi Hồng Anh, Gunny trong buổi tối ngày hôm nay (22/9/2019).

Chim Sẻ Đi Nắng cùng cựu đội trưởng AoE GameTV No1 sẽ sát cánh với nhau để tranh hùng với cặp đôi Hồng Anh, Gunny trong buổi tối ngày hôm nay (22/5/2019).

Đã rất lâu rồi người hâm mộ AoE Việt Nam mới được chứng kiến “tù trưởng” No1- đội trưởng team AoE Nghệ An sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong một kèo đấu 2vs2 Random (trước đó chủ yếu là kèo cung R) được đánh giá là hot nhất trong ngày. 

Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với lối đánh của cả 4 game thủ này. Cặp đôi liên quân Hồng Anh, Gunny đã quá nhiều lần sát cánh cùng nhau trong những kèo đấu đỉnh cao khi 2 game thủ còn là đồng đội của nhau ở team Thái Bình. Còn đối với Chim Sẻ Đi Nắng và No1; 2 người bạn, người đồng nghiệp gắn bó với nhau ở GameTV suốt gần 5 năm trời đã quá hiểu nhau. No1 là một người đội trưởng mẫu mực khi còn ở GameTV, anh luôn động viên và chỉ đạo đồng đội trong mỗi trận đấu.

Lối đánh của No1 không quá phũ phàng, không thực sự hoa mĩ nhưng lại vô cùng cống hiến với phương châm “còn sống là còn chiến đấu”, anh biết điểm mạnh và điểm yếu của những người đồng đội và luôn sẵn sàng hạ thấp cái “tôi” trong mỗi trận đánh, lúc cần thiết thì bán máu hết mình để đồng đội cân bản đồ. Một tố chất mà ngay cả bây giờ khi đã trở thành đội trưởng của GameTV, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn cần phải học hỏi rất nhiều từ No1.


No1 luôn thể hiện mình là 1 người đội trưởng mẫu mực

Đối với Chim Sẻ Đi Nắng, có lẽ chúng ta không cần bàn luận quá nhiều về lối đánh khi anh xuất hiện trong các kèo đấu 2vs2, khán giả luôn có 1 sự an tâm và lạc quan khi Chim Sẻ Đi Nắng sát cánh cùng bất khì top1 nào kể cả khi phong độ của họ không được tốt. Game thủ tới từ AoE GameTV vô cùng toàn diện trong lối chơi khi vừa công rát, vừa thủ dẻo giúp cho bất kì người đồng đội nào của anh cũng đều yên tâm mỗi khi triển khai thế trận.

Ở bên kia chiến tuyến, tuy phong độ lên xuống không đồng đều nhưng Hồng Anh vẫn giữ cho mình một lối đánh công rát mà bất kì game thủ nào cũng phải đáng nể. Còn đối với Gunny, sau 1 thời gian dài lui về dẫn dắt các đồng đội ở Sài Gòn new thi đấu, đến nay anh đã chính thức hòa nhập lại với đầu trường top1 và cũng tương đồng với người đồng đội Hồng Anh, lối công “mất người” của Gunny cũng khiến bất kì game thủ nào cũng phải e ngại khi đối đầu với anh. Mặt khác, sau 1 thời gian giữ vị trí thủ lĩnh AoE Sài Gòn new, khả năng chủ lực của Gunny đã tiến xa hơn bao giờ hết và trở thành 1 game thủ hết sức toàn diện ở thời điểm hiện tại.

Liên quân Hồng Anh, Gunny nhanh chóng trở lại  thành 1 thế lực đáng gờm trên bản đồ 2vs2 với lối công như bão táp mưa sa, bên cạnh đó họ cũng không hề ngại khi triển khai lối đánh lâu dài, phát triển.


Cặp đối Hồng Anh, Gunny cực kì đáng gờm ở thời điểm hiện tại

Có lẽ sự đối đầu này sẽ trở nên cân bằng hơn bao giờ hết bởi 2 cặp đôi đã quá “biết người biết ta” chúng ta sẽ không cần bàn quá nhiều về chiến thuật, vấn đề then chốt chỉ là ở phong độ nữa mà thôi.  

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (http://fun88esports.com
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: