[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng ở tuổi 24: Trưởng thành, sống tích cực và khát khao được thể hiện mình

[AoE] Chim Sẻ Đi Nắng ở tuổi 24: Trưởng thành, sống tích cực và khát khao được thể hiện mình
GTV News - 09:58, 04/06/2019

Ngày 1/6 vừa qua, Chim Sẻ Đi Nắng đã đánh dấu mốc 24 năm cuộc đời của mình với những bước chuyển mình mạnh mẽ và sự trưởng thành vượt bậc.

Ngày 1/6 vừa qua, Chim Sẻ Đi Nắng đã đánh dấu mốc 24 năm cuộc đời của mình với những bước chuyển mình mạnh mẽ và sự trưởng thành vượt bậc.

Tuổi 24 của cuộc đời và 1 thập niên thi đấu AoE chuyên nghiệp. Chim Sẻ Đi Nắng với sự luyện tập miệt mài và sự nỗ lực trong từng trận đánh đã giúp anh vươn lên đỉnh cao của sự nghiệp thi đấu AoE.

Ở tuổi 24, chàng trai ấy cùng đã có cho mình một mức tài chính ổn định cùng với một cuộc sống sung túc. Điều mà bao thế hệ game thủ bấy lâu này đã không có được.


Ở tuổi 24, Chim Sẻ Đi Nắng đã có cho mình xế hộp riêng

Khi có được sự yêu mến của mọi người, Chim Sẻ Đi Nắng lại càng khát khao thể hiện bản thân mình qua mỗi trận đánh, luôn tìm tòi, phát hiện ra những lối đánh mới sau những thất bại để ngày càng tiến xa hơn. Có thể các game thủ đánh hàng chục trận AoE mỗi ngày nhưng lại rất ít người ngồi suy ngẫm và phân tích lại những trận đấu mà mình đã đánh, nhưng điều đó ta lại thấy ở chàng trai Chim Sẻ Đi Nắng. Sự miệt mài và chăm chỉ khiến anh sớm vươn lên dẫn đầu trong cộng đồng game thủ AoE Việt Nam và Thế giới.

Chim Sẻ Đi Nắng cũng mang cho mình những hoài bão riêng, ở tuổi 24 khi bắt đầu phải đối mặt với nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền; chàng trai ấy vẫn đang tiếp tục xây dựng nên một nền móng vô cùng vững chắc để chuẩn bị cho những dự định lớn trong tương tai. Có thể Chim Sẻ Đi Nắng sẽ không thể tiếp tục đứng trên đỉnh cao của AoE mãi mãi nhưng chắc chắn anh sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho cộng đồng nếu được khán giả ủng hộ và yêu mến.


Chim  Sẻ Đi Nắng tâm sự về sự nghiệp chơi AoE của mình

Sau những thành công ngoài mong đợi, Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu thể hiện những việc làm hướng tới cộng đồng. Trong đó nổi bật là sự kiện Offline fan và sinh nhật trong ngày 1/6 vừa qua Chim Sẻ Đi Nắng đã có những giao lưu, chia sẻ trực tiếp với khán giả, những fan hâm mộ về cuộc đời và sự nghiệp của mình, điều mà anh đã ấp ủ thực hiện bấy lâu nay. Ngoài ra, Chim Sẻ Đi Nắng cũng quyết định thực hiện những hoạt động hướng tới cộng đồng bằng việc thực hiện quỹ “Chim non”, trích 10% giải thưởng mà mình nhận được trong các giải đấu sau này để giúp đỡ nhưng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với hành động này, Chim Sẻ Đi Nắng càng tạo lên tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ trên cả nước.


Quỹ "Chim non" một hành động ý nghĩa của Chim Sẻ Đi Nắng tới cộng đồng

Hi vọng rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ ngày càng phát triển và trưởng thành hơn ở tuổi 24 để không những là một game thủ chuyên nghiệp mà còn là một nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết: