AOE

[AOE] Cộng đồng than phiền: “Sao nhiều giải cỏ thế?”

Zavi - 11:21, 06/05/2019

Cùng với sự phát triển của nền tảng livestream Facebook Gaming và Youtube, chúng ta có thể dễ dàng xem các giải đấu mỗi ngày. Nhưng liệu nhiều quá có dẫn tới sự nhàm chán hay không?

Cùng với sự phát triển của nền tảng livestream Facebook Gaming và Youtube, chúng ta có thể dễ dàng xem các giải đấu mỗi ngày. Nhưng liệu nhiều quá có dẫn tới sự nhàm chán hay không?

Nhớ về nhiều năm trước, cộng đồng khát giải. Mỗi khi có kèo đấu, cả cộng đồng như nắng hạn gặp mưa rào, háo hức chờ đợi, dự đoán kết quả, nghỉ làm về sớm, vào trước ứng dụng cả giờ đồng hồ để chờ xem. Nhưng giờ đây, kèo đấu có hàng ngày, không chỉ xem trực tiếp, chúng ta còn có thể xem lại video các giải đấu. Nhưng có lẽ do sự dễ dàng này mà nhiều người bắt đầu cảm thấy nhàm chán và mong muốn xem những giải đấu đỉnh cao hơn.

Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng Chim Sẻ Đi Nắng chơi kèo cỏ nhiều quá dẫn tới xuống phong độ. Hoặc một vài ý kiến khác cho rằng Sẻ không nhiệt tình và chơi hết sức ở những kèo cỏ.

Trước nhiều luồng ý kiến, anh Đức Nguyễn đã lên tiếng về vấn đề này:

1. Kèo cỏ có thì ắt kèo hót sẽ có

2. Gamer các bên khác cũng phải đi kéo view cho những anh em trong clan của mình nên cũng không thể lúc nào cũng hot

3. Một tháng cũng chỉ có vài ngày bạn face bạn ấy ký hợp đồng thôi. Vì thế anh em không thích có thể off

4. Bản thân Sẻ nó cũng muốn nghỉ ngơi như chính các bạn nghỉ ngơi vậy

5. Long và Ngư sang đây nếu không đánh kèo cỏ thì ngày ngày đánh vs ai? Hay ngày nào cũng cung R

6. Khi tất cả cùng ổn định rồi thì các bạn thích kèo gì sẽ có kèo đó

7. Khi ko xem thì hãy giành thời gian cho anh em bạn bè và người thân hoặc cầm chuột lên chính mình chơi Aoe để cảm nhận niềm đam mê của mình.

8. Tôi không bảo các bạn đừng kêu ca nhưng các bạn kêu kiểu hệ thống khi mà đã có thông báo là sẽ có kèo hot phục vụ rồi. 

9. Thay vì ngồi đợi đến tối xem kèo hot và chửi rủa nhau hay ra đường cho thư giãn. Tránh thằng nào say rượu lái xe ra

10. Nếu là top giờ còn mấy ai. Sẻ Ha Bibi love ngày nào cũng xúc nhau à?

Từ xưa tới nay, các game thủ vẫn ngày ngày tập luyện để luyện động tác tay và phản xạ, tư duy phán đoán tình huống. Chỉ khác là ngày xưa họ luyện tập kín đáo, ngày nay có thể livestream. Vậy sao chúng ta không hoà cùng đam mê với họ, coi kèo cỏ như những phút giây luyện tập, vừa xem kèo vừa luyện tập cho chính bản thân mình, như vậy có phải cả cộng đồng đều vui không.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục